Tổng quat

Site5.com – Không thể đánh bại các tùy chọn dịch vụ và vị trí

Site5.com là một trong những công ty lưu trữ web được thành lập nhất trên thị trường hiện nay. Họ đã cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao trong nhiều năm, nhưng vẫn là một trong những dịch vụ tiên tiến hơn hiện có. Khi bạn đăng ký bằng tài khoản mới với Site5, họ sẽ chuyển tất cả các trang web của bạn khỏi mọi giải pháp lưu trữ khác miễn phí. Đây là một tính năng tuyệt vời vì chuyển web hosting có thể khó khăn, đặc biệt là nếu bạn chưa từng thực hiện chúng trong quá khứ. Một trong những tính năng tốt nhất của công ty lưu trữ này là họ có máy chủ trong các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ trang web của mình ở một vị trí gần nơi khách truy cập của bạn đến. Với tùy chọn này, khách truy cập của bạn có thể sẽ nhận thấy rằng trang web của bạn tải nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn nhiều. Họ cũng đã tùy chỉnh bảng điều khiển của họ (vẫn sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp) để giúp người dùng mới dễ dàng hơn. Nếu bạn đã quen với thiết lập cPanel truyền thống, không khó để tìm hiểu hệ thống mới này và trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sẽ thích tiện ích bổ sung.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

99,9% thời gian hoạt động với bảo đảm hoàn lại tiền

Giống như hầu hết các công ty lưu trữ web, Site5 cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% đầy đủ. Ngoài ra, tuy nhiên, họ đảm bảo rằng nếu trang web của bạn bị sập, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn. Đây là một lợi ích nhỏ, mặc dù trong hầu hết các trường hợp, nó không phải là thứ bạn sẽ tận dụng (đây là một điều tốt). Trong trường hợp bạn gặp sự cố, Site5 có hỗ trợ kỹ thuật qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7/365. Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại trong giờ làm việc bình thường. Đã có rất ít phàn nàn về độ tin cậy từ người dùng của công ty này và thực tế là họ có rất nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau, rõ ràng là họ có thể cung cấp độ tin cậy đặc biệt.

Đặc trưng & Dịch vụ

Danh sách gần như vô tận các dịch vụ chất lượng cao có sẵn

Hãy cẩn thận khi bạn bắt đầu duyệt qua danh sách các dịch vụ có sẵn của họ, có vẻ như nó sẽ tiếp tục mãi mãi. Một số tùy chọn quan trọng hơn bao gồm không gian đĩa và băng thông không giới hạn trên tất cả các gói của chúng (ngay cả các gói cấp nhập cảnh). Tất cả các gói của họ cũng bao gồm sao lưu miễn phí, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, xây dựng trang web dễ dàng và nhiều hơn nữa. Bạn chỉ có thể có một trang web được lưu trữ trên gói cấp thấp nhất của họ, nhưng một khi bạn chuyển lên từ đó, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền và trang web không giới hạn. Nếu bạn không hài lòng 100% với các dịch vụ bạn nhận được từ Site5, họ sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, điều này sẽ cho bạn nhiều thời gian để thực sự đánh giá đúng dịch vụ của họ.

Giá cả

Giá cả hợp lý cho tất cả các cấp dịch vụ

Site5 cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web differnet để lựa chọn. Gói cấp nhập cảnh của họ bắt đầu ở mức 4,95 đô la mỗi tháng, tức là trung bình những ngày này. Giá cả tăng lên dựa trên loại dịch vụ bạn cần. Ngoài các dịch vụ lưu trữ chia sẻ phổ biến của họ, họ cũng cung cấp các máy chủ ảo được quản lý và không được quản lý, có giá khá độc đáo. Ví dụ: nếu bạn là một chuyên gia web và sử dụng VPS không được quản lý, bạn có thể nhận được lõi kép, 1 gig thiết lập bộ nhớ chỉ với 25 đô la mỗi tháng. Đó là $ 50 cho cùng một thiết lập theo tùy chọn được quản lý. Điều quan trọng cần lưu ý là giá của chúng thay đổi dựa trên nơi bạn chọn để lưu trữ trang web của bạn. Ví dụ, một gói cơ bản ở Dallas Texas bắt đầu chỉ $ 4,95 mỗi tháng. Gói tương tự là 5,95 đô la ở San Francisco và 9,95 đô la ở Joao Pessoa, Brazil. Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem xét kỹ nơi bạn muốn trang web của bạn được lưu trữ. Thường có giá trị thêm tiền để có được vị trí bạn muốn, nhưng trong một số trường hợp, tốt hơn là chỉ nên đi với giá thấp hơn.

Tóm lược

[email protected]

Đây là một lựa chọn rõ ràng cho bất cứ ai kén chọn nơi lưu trữ trang web của họ. Họ có gần hai chục trung tâm dữ liệu khác nhau để lựa chọn, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn hầu hết các công ty lưu trữ khác hiện nay. Họ cũng có một lịch sử lâu dài về việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời.

Ưu

  • Di chuyển trang web miễn phí từ các công ty lưu trữ cũ
  • Gần hai chục trung tâm dữ liệu để lựa chọn, nằm trên khắp thế giới
  • Không giới hạn băng thông và dung lượng đĩa

Nhược điểm

  • Giới hạn ở một trang trong kế hoạch ‘hostBasic’ của họ
  • Một số khách hàng đã phàn nàn rằng lưu trữ cấp nhập cảnh của họ hơi chậm
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me