Tổng quan về chuyên gia

Đăng ký tên miền Vương quốc Anh & Công ty lưu trữ

Tạo Đăng ký có trụ sở tại London, Anh và chủ yếu là một công ty đăng ký tên miền. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp nhiều gói lưu trữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các giải pháp lưu trữ hoạt động ngoài các trung tâm dữ liệu được đặt tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Cụ thể, họ đang ở Reading, Maidenhead, Milton Keynes và St. Louis. Họ là một công ty nổi tiếng về cả tên miền và tên miền, và tiếp tục cập nhật dịch vụ của họ và tập trung vào chất lượng cho khách hàng của họ.


Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting ổn định cho trang web của bạn

Nhờ phần cứng chất lượng (thường bao gồm các ổ đĩa trạng thái rắn) và các cơ sở trung tâm dữ liệu hiện đại, bạn sẽ có một môi trường ổn định cho các trang web của mình. Tất cả các thiết bị của họ, bao gồm cả mạng, được giám sát 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia CNTT của họ. Họ thường có thể xác định và phản hồi các vấn đề trước khi chúng gây ra bất kỳ vấn đề nào cho người dùng cuối. Mặc dù không có bảo đảm thời gian hoạt động nào được chỉ định, không có khả năng bạn sẽ gặp phải bất kỳ thời gian chết đột xuất đáng kể nào.

Đặc trưng

Tất cả các loại Hosting có sẵn

Mặc dù công ty này có thể là một công ty đăng ký tên miền theo tiêu đề, họ cung cấp rất nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau. Khi bạn xem qua các giải pháp lưu trữ của họ, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng bạn có thể chọn từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, máy chủ tập trung SEO, máy chủ đám mây và máy chủ chơi trò chơi. Mỗi loại này sẽ đi kèm với một loạt các gói cụ thể khác nhau dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Cùng với các tùy chọn đăng ký lưu trữ và tên miền, họ cũng cung cấp thiết kế web, thiết kế ứng dụng, dịch vụ tiếp thị qua email, dịch vụ tiếp thị SMS, dịch vụ SEO và dịch vụ CDN. Bạn có thể chọn và chọn những tính năng nào bạn muốn cùng với lưu trữ của mình để bạn chắc chắn có được chính xác những gì bạn cần. Loại công ty này thực sự cung cấp một cửa hàng trực tiếp cho tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số và trang web của bạn.

Đối với lưu trữ nói riêng, họ có rất nhiều gói ổ đĩa trạng thái rắn, các tùy chọn cho cả Linux và Windows, không gian ổ đĩa không giới hạn trong một số gói và hơn thế nữa. Họ cũng cung cấp ngay cả các khách hàng lưu trữ được chia sẻ của họ với số lượng RAM và lõi CPU được đặt, đây là thứ thường dành riêng cho các giải pháp lưu trữ đám mây và VPS. Nhìn chung, các tính năng có sẵn từ công ty này khá tốt và sẽ giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm tích cực.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng giúp bạn trong mọi vấn đề bạn gặp phải 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Họ có kiến ​​thức và hạnh phúc hơn khi giúp bạn mọi thứ bạn cần. Điều thực sự đặt sự hỗ trợ của họ ngoài các công ty khác là thực tế là họ có kiến ​​thức tuyệt vời cùng với nhiều video hướng dẫn để giúp khách hàng của họ tìm hiểu thêm về lưu trữ và cách điều hành một trang web tuyệt vời.

Giá cả

Giá cả hợp lý ở mọi cấp độ

Giá bạn sẽ tìm thấy với công ty này là khá cạnh tranh. Mặc dù chắc chắn không phải là một trong những công ty lưu trữ giảm giá, họ đã làm rất tốt trong việc kết hợp giá cả với các tính năng bạn chọn. Giá cho việc lưu trữ có thể bắt đầu thấp nhất là 2,99 bảng mỗi tháng cho gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh và tăng lên khoảng 150 bảng mỗi tháng cho một máy chủ chuyên dụng. Cho dù bạn chọn gói lưu trữ nào, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt cho một dịch vụ tuyệt vời.

Tốc độ

Tốc độ lưu trữ tiêu chuẩn

Việc lưu trữ với công ty này sẽ nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách truy cập vào trang web của bạn. Họ cung cấp các ổ đĩa trạng thái rắn, dịch vụ CDN và thậm chí các tài nguyên chuyên dụng trên các máy chủ được chia sẻ để giúp tránh mọi loại chậm mạng hoặc các sự cố khác. Mặc dù có bất cứ điều gì phi thường sẽ làm chúng khác biệt về tốc độ, khách truy cập của bạn sẽ tận hưởng các trang tải nhanh, đó là điều quan trọng nhất.

Tóm lược

Hosting chất lượng cho EU và Bắc Mỹ

Khi nói chung, rõ ràng là công ty này có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng tốt cho tất cả khách hàng của họ. Họ có các cơ sở ở cả Châu Âu và Hoa Kỳ, điều này khiến họ trở thành một lựa chọn thông minh cho hầu hết các quản trị web hiện nay. Công ty có một danh tiếng tổng thể tốt, và đang tiếp tục làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ.

Ưu điểm:

  • Rất nhiều tùy chọn lưu trữ tuyệt vời
  • Rất nhiều tính năng bổ sung để lựa chọn
  • Giá cả hợp lý

Nhược điểm:

  • Không đảm bảo thời gian hoạt động
  • Không có máy chủ chuyên dụng cao cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me