Tổng quan về chuyên gia

Giải pháp CNTT đầy đủ dịch vụ

Vivid Telecom là một công ty CNTT có trụ sở tại Vương quốc Anh cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của họ. Đánh giá này đặc biệt về các dịch vụ lưu trữ web của họ, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ thoại và dữ liệu, điện thoại được lưu trữ, tư vấn CNTT, dịch vụ chuyển phát nhanh, v.v. Đối với nhiều công ty, có khả năng gói tất cả các nhu cầu CNTT của họ ở một nơi sẽ là một lợi ích tuyệt vời.


Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh và có các nhóm chuyên gia tận tâm để bán hàng, hỗ trợ và dịch vụ có trụ sở tại quốc gia đó. Điều này giúp tránh các rào cản ngôn ngữ và cũng đảm bảo những người làm việc trong các vấn đề gần với phần cứng, điều này có thể giúp giảm thời gian ngừng hoạt động. Nhìn chung, Vivid Telecom có ​​uy tín lớn về chất lượng và họ sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng mà không gặp rắc rối nào.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% tiêu chuẩn

Khi lưu trữ với công ty này, không có lý do gì để nghĩ rằng bạn sẽ có bất kỳ vấn đề nào với thời gian chết. Khách hàng của họ có vẻ hài lòng với sự ổn định và cho rằng họ là một giải pháp viễn thông, điều đó sẽ giúp họ ổn định hơn nữa cho tất cả các dịch vụ của họ. Bạn sẽ nhận được một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% nếu bất cứ điều gì đi xuống. Ngoài ra, các nhóm hỗ trợ của họ có mặt trên trang 24/7/365 vì vậy nếu có vấn đề gì xảy ra, họ có thể khắc phục ngay.

Đặc trưng

Lưu trữ cho mọi loại trang web

Khách hàng có thể chọn từ tất cả các loại lưu trữ chính, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng. Họ thậm chí còn có lưu trữ sao lưu để thêm dự phòng cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cho những người cần trang web của họ luôn hoạt động. Các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ bắt đầu với một gói miễn phí, có thể hỗ trợ tối đa một trang web, có 2 hợp đồng dung lượng đĩa và 2 hợp đồng băng thông. Khi bạn chuyển lên các gói lưu trữ chia sẻ có trả tiền, số lượng trang web có thể hỗ trợ lên tới 30, 100 và sau đó không giới hạn. Tất cả các gói này đều có hỗ trợ, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và hơn thế nữa.

Đối với những người cần nhiều năng lượng và khả năng kiểm soát hơn, các giải pháp VPS là các tùy chọn giá cả phải chăng bắt đầu từ 30 hợp đồng dung lượng đĩa và lên tới 90. Mỗi gói này có băng thông không giới hạn và tự hào có từ 1 đến 5 CPU lõi. RAM cũng dao động từ 2 đến 10 hợp đồng biểu diễn, quá đủ cho hầu hết các loại trải nghiệm lưu trữ. Các máy chủ chuyên dụng nằm trong phân khúc tầm trung về sức mạnh tổng thể. Chúng đi kèm với lõi kép lên đến sáu CPU lõi và 2-32 hợp đồng RAM. RAM trên máy chủ chuyên dụng cấp nhập cảnh là DDR2, có một chút thời gian, nhưng vẫn sẽ cung cấp cho khách hàng tốc độ họ cần cho hầu hết các loại trang web.

Ủng hộ

Hỗ trợ chất lượng Có trụ sở tại Vương quốc Anh

Các nhóm hỗ trợ được bố trí nhân viên ngay tại Vương quốc Anh, vì vậy họ sẽ dễ dàng làm việc và đóng các thiết bị họ đang làm việc. Nhóm nghiên cứu có vẻ khá có thẩm quyền và có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào ngay lập tức. Họ có một số tài liệu tự trợ giúp trên trang web của họ, nhưng rất nhiều trong số đó là về các dịch vụ không liên quan đến lưu trữ khác của họ, điều này có thể gây khó khăn một chút để tìm chính xác những gì bạn cần.

Giá bán

Giá hợp lý cho tất cả Hosting

Giá cả với công ty này là khá phù hợp với những gì bạn sẽ thấy từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh là miễn phí, đó rõ ràng là một thỏa thuận tốt. Trong khi các thông số kỹ thuật có phần hạn chế, nó thực sự là một gói khá ấn tượng cho giá cả. Thậm chí so với các gói hosting miễn phí khác, cái này rất tốt. Các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ khác có giá dao động từ £ 4,50 đến £ 6,00, đó là những giao dịch hợp lý cho những gì bạn đang nhận được.

Các gói lưu trữ VPS bắt đầu ở mức £ 10 mỗi tháng và tối đa là £ 31 mỗi tháng. Đây có thể là thỏa thuận tốt nhất của họ khi nói đến một mức giá dựa trên thông số kỹ thuật lưu trữ. Hầu hết mọi người sẽ được hưởng lợi từ ít nhất là đi với VPS cấp nhập cảnh vì nó sẽ mang lại cho họ trải nghiệm lưu trữ tuyệt vời với mức giá rất hợp lý. Lưu trữ chuyên dụng bắt đầu ở mức £ 72 mỗi tháng cho gói cấp nhập cảnh và tăng lên £ 264 mỗi tháng cho tùy chọn đầu cuối. Đây có thể là một chút khó chịu dựa trên phần cứng được cung cấp, nhưng chắc chắn không phải là không có lý, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng Vivid Telecom cho các dịch vụ CNTT khác của họ.

Tốc độ

Tốc độ tốt cho Hosting

Tốc độ với công ty này sẽ đủ nhanh cho bất kỳ loại khách hàng nào. Họ có các kết nối chuyên dụng với internet để giúp đảm bảo có bất kỳ vấn đề nào ở đó và các gói lưu trữ cao cấp hơn của họ đi kèm với các cổng chuyên dụng để giúp đảm bảo tốc độ và sự ổn định. Ngoài ra, phần cứng được sử dụng cho việc lưu trữ chính nó đã giành chiến thắng, gây ra bất kỳ vấn đề nào với sự chậm chạp trong hầu hết các trường hợp.

Tóm lược

Hosting chất lượng tại Anh

Đây là một công ty lưu trữ khá tốt sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các loại khách hàng. Thực tế là họ có rất nhiều dịch vụ liên quan đến CNTT khác mà họ có thể cung cấp là một lợi ích thực sự, đặc biệt là đối với những khách hàng lớn hơn có thể tận dụng phần lớn những gì họ cung cấp.

Ưu điểm:

  • Có rất nhiều dịch vụ CNTT bổ sung có sẵn
  • Gói Hosting miễn phí có sẵn
  • Bán hàng tại Anh & Nhóm hỗ trợ

Nhược điểm:

  • Không có máy chủ chuyên dụng cao cấp
  • Một số máy chủ vẫn sử dụng RAM DDR2
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me