Đánh giá của chuyên gia

Hosting đẳng cấp thế giới tại Ấn Độ

Web Werks là một trong những công ty dịch vụ web nổi tiếng nhất ở Ấn Độ. Họ cung cấp nhiều dịch vụ và tính năng khác nhau, bao gồm lưu trữ web, dịch vụ colocation, dịch vụ bảo mật và thảm họa, và nhiều hơn nữa. Công ty đã được công nhận là người dẫn đầu trong khu vực về chất lượng của các trung tâm dữ liệu của họ, thậm chí còn đạt được các chứng nhận độc quyền cho đến khi công ty này, đã được trao cho bất kỳ ai ở châu Á. Họ đã kinh doanh từ năm 1996 và điều hành năm trung tâm dữ liệu tại các địa điểm ở Ấn Độ, Mỹ và hơn thế nữa.


Khi nhìn vào một công ty lưu trữ, bạn muốn chắc chắn rằng bạn tìm thấy một công ty có thể tin cậy được. Web Werks được sử dụng bởi các tập đoàn lớn bao gồm Bacardi, Canon, DHL, Microsoft, HP, Sony, Pepsi và các dịch vụ khác do các dịch vụ tổng thể chất lượng cao mà họ cung cấp. Bạn đã thắng được một công ty lưu trữ đáng tin cậy hơn phục vụ Ấn Độ hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting đáng tin cậy đặc biệt

Công ty này đã dành rất nhiều thời gian và các nguồn lực khác để đảm bảo rằng dịch vụ lưu trữ của họ cực kỳ đáng tin cậy. Điều này rất quan trọng không chỉ bởi vì lưu trữ đáng tin cậy nói chung là rất cần thiết, mà còn bởi vì chúng cũng cung cấp các tùy chọn cân bằng tải và khắc phục thảm họa, cả hai đều yêu cầu các dịch vụ đáng tin cậy nhất xung quanh. Ngoài việc có một mạng rất đáng tin cậy, thiết bị lưu trữ thực tế cũng rất ổn định. Họ cung cấp ổ đĩa trạng thái rắn trong tất cả các máy chủ của họ và chỉ mua thiết bị thương hiệu.

Đặc trưng

Rất nhiều tính năng – Tập trung vào sự ổn định

Công ty này tập trung chủ yếu vào các giải pháp lưu trữ chất lượng cao, luôn luôn đáng tin cậy. Họ không có giải pháp lưu trữ chia sẻ nào, nhưng ngoài ra, họ có mọi thứ mà ai đó có thể cần. Điều này bao gồm lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng, dịch vụ colocation, lưu trữ doanh nghiệp, cân bằng tải khả dụng cao, phát hiện lưu lượng truy cập toàn cầu, mạng phân phối nội dung, dịch vụ tường lửa và nhiều hơn nữa.

Tất cả các tính năng này được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm của họ, đó là cách họ có thể tạo ra một công ty được kính trọng như vậy. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Pune, Mumbai, Dubai, Washington DC, Philadelphia và Conshohocken. Bất kể bạn chọn nơi nào để lưu trữ trang web của mình, bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời tương tự và chú ý đến chất lượng.

Ủng hộ

Hỗ trợ đặc biệt

Các đội hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ lành nghề và đáng tin cậy. Họ là nhân viên 24/7 và thực sự biết rất rõ về ngành của họ. Nếu bạn báo cáo bất kỳ loại vấn đề nào cho họ, họ sẽ xem xét ngay lập tức và thường có thể khắc phục sự cố của bạn chỉ trong vài phút. Họ cũng cung cấp thông tin hữu ích trên trang web của họ về lưu trữ và những thứ liên quan để bạn có thể tìm hiểu tất cả về cách điều hành trang web đúng cách.

Giá cả

Chất lượng hơn giá

Bạn có thể chỉ cần nhìn thẳng vào giá để xem bạn có đang thỏa thuận tốt với công ty này không. Bạn phải thực sự nhìn vào chi phí và so sánh nó với mức độ dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Mặc dù không có cách nào đây là một lựa chọn tốt cho những người chỉ cần lưu trữ rất cơ bản, nhưng những người muốn có chất lượng cao nhất và sẵn sàng trả tiền cho nó sẽ thấy giá cả cạnh tranh. Miễn là bạn hiểu rằng đây là một công ty CNTT hàng đầu, bạn sẽ biết rằng bạn đang nhận được một sản phẩm tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Tốc độ

Hosting rất phản hồi

Bạn đã thắng có bất kỳ vấn đề nào với tốc độ mà bạn nhận được khi lưu trữ với công ty này. Họ có kết nối mạng cao cấp với nhiều công ty viễn thông, họ sử dụng cơ sở hạ tầng nội bộ đáng kinh ngạc và bản thân các máy chủ web của họ là một trong những thứ tốt nhất. Cho dù bạn đang lưu trữ loại trang web nào, bạn sẽ có lưu trữ rất nhanh và đáng tin cậy nếu bạn làm việc với Web Werks.

Tóm lược

Hosting tốt nhất ở Ấn Độ

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chất lượng hàng đầu ở Ấn Độ (hoặc nhiều nơi khác trên thế giới) thì đây là một công ty tuyệt vời để xem xét. Họ đã kinh doanh hơn 20 năm nay và tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong khu vực. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giành giải thưởng này hoàn toàn nên có trong danh sách ngắn của bất kỳ ai đang tìm kiếm lưu trữ trong khu vực.

Ưu điểm:

  • Đạt giải thưởng Trung tâm dữ liệu
  • Trong kinh doanh từ năm 1996
  • Hosting cực kỳ đáng tin cậy

Nhược điểm:

  • Không có gói Hosting cấp thấp (giá rẻ)
  • Rất nhiều dịch vụ khác nhau có thể gây nhầm lẫn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me