Tổng quan về chuyên gia

Argentina tập trung lưu trữ & Hơn

Webhosting Argentina đã hoạt động từ năm 2002, cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ chất lượng tốt. Ngoài các giải pháp lưu trữ thông thường của họ, bạn cũng có thể nhận trợ giúp về tiếp thị qua email, đăng ký tên miền và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ có tùy chọn sử dụng công ty này để truyền phát âm thanh, rất phù hợp cho radio hoặc podcast trực tuyến.


Họ có một vài cấp độ lưu trữ chia sẻ, cộng với các giải pháp VPS để có thể đáp ứng nhu cầu của các trang web vừa và nhỏ mà không gặp rắc rối nào. Họ thực sự không cung cấp nhiều thông tin về các trung tâm dữ liệu mà họ đang sử dụng, điều này thật đáng tiếc. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể có trải nghiệm tốt với việc lưu trữ thông qua công ty này nếu bạn đang muốn nhắm mục tiêu người dùng ở Argentina hoặc khu vực lân cận.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Không có vấn đề được biết đến với sự ổn định

Họ don dường như cung cấp bất kỳ loại đảm bảo thời gian hoạt động nào, vì vậy nếu bạn thực sự cần sự đảm bảo đó, thì đây là công ty dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng chúng hoạt động trên các máy chủ được cấu hình tốt, rất ổn định. Nhìn vào những gì người dùng khác của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đã nói, không cần phải lo lắng về việc ngừng hoạt động quá mức hoặc bất cứ điều gì tương tự. Ngoài ra, vì họ tập trung vào các giải pháp chia sẻ và VPS, điều đó có thể giúp thêm một số độ tin cậy bổ sung.

Đặc trưng

Nhiều người chia sẻ & Tùy chọn lưu trữ VPS

Các tùy chọn lưu trữ được chia thành lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh, lưu trữ chia sẻ cao cấp và các giải pháp VPS. Tất cả mọi thứ được trình bày trong các biểu đồ đơn giản dễ đọc và dễ hiểu, điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn cần. Ở cấp độ đầu vào, bạn có thể có từ 3 đến 45 gigs không gian đĩa và 10-200 gigs băng thông. Tuy nhiên, ở hạng mục lưu trữ của mục lưu trữ, bạn bị giới hạn ở một tên miền, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Khi bạn di chuyển lên các tùy chọn cao cấp, bạn sẽ nhận được 15-60 gigs băng thông và 100-400 gigs không gian đĩa. Bạn cũng có được cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn. Tuy nhiên, ngay cả ở cấp độ này, bạn bị giới hạn về số lượng tên miền bạn có thể có. Gói đầu tiên giới hạn bạn ở bốn, thứ hai đến 7 và gói đầu tiên đến 12. Chỉ khi bạn nhận được các tùy chọn VPS, bạn mới có thể lưu trữ nhiều tên miền như bạn muốn. Các giải pháp VPS có 80-300 hợp đồng không gian đĩa, 2-6 hợp đồng RAM và băng thông không giới hạn là tốt.

Nếu bạn tình cờ muốn truyền phát âm thanh trên trang web của mình, họ có bốn tùy chọn gói để chọn. Tùy chọn cấp nhập cảnh cho phép tối đa 10 người nghe cùng một lúc và cấp cao nhất cho phép 100. Họ không có giới hạn nào trong việc truyền dữ liệu và tất cả đều bao gồm một số thống kê hay. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ DJ tự động trực tuyến.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Nếu bạn tình cờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ lưu trữ của mình, bạn sẽ gặp rắc rối khi liên lạc với nhân viên hỗ trợ công nghệ của họ. Họ hoạt động 24/7 và cũng có những giờ bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tuyến của họ. Ngoài hỗ trợ kỹ thuật thông thường, họ cũng có một số tài liệu hay để giúp bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ và tự xử lý các vấn đề.

Giá cả

Tùy chọn giá tiêu biểu

Giá được liệt kê bằng tiền Argentina, vì vậy trừ khi đó là những gì bạn đã quen, bạn sẽ cần phải chạy nó thông qua một công cụ chuyển đổi. Khi bạn thực hiện, bạn sẽ thấy rằng giá cả phù hợp với những gì bạn sẽ thấy từ bất kỳ công ty nào. Đối với những gì bạn đã nhận được, đây là một thỏa thuận hợp lý, mặc dù không phải là thấp nhất có sẵn.

Thân thiện với người dùng

Hosting dễ sử dụng

Công ty dường như có một danh tiếng tốt là hữu ích. Cho dù đó là trợ giúp bán hàng, trợ giúp kỹ thuật hay bất cứ điều gì khác, họ luôn sẵn sàng làm việc với bạn khi bạn cần. Hầu hết mọi người sẽ tìm thấy trang web của họ cũng được bố trí độc đáo để giúp đảm bảo mọi thứ đều dễ tìm. Các biểu đồ liệt kê các tính năng lưu trữ, ví dụ, rõ ràng và dễ hiểu. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phần mềm và bảng điều khiển tiêu chuẩn, điều này giúp việc lưu trữ dễ sử dụng hơn.

Tóm lược

Hosting tốt cho Argentina

Nếu bạn muốn lưu trữ có trụ sở tại Argentina, đây không phải là một công ty tồi để xem xét. Mặc dù chắc chắn có một số lo ngại cần lưu ý như thực tế là không có tùy chọn máy chủ chuyên dụng, công ty không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối với lưu trữ trung bình, họ sẽ có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu điểm:

  • Giải pháp lưu trữ ổn định
  • Nhiều tùy chọn lưu trữ chia sẻ
  • Truyền phát âm thanh có sẵn

Nhược điểm:

  • Không có máy chủ chuyên dụng
  • Giới hạn về số lượng tên miền trên Hosting chia sẻ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me