Tổng quan về chuyên gia

Giải pháp lưu trữ doanh nghiệp

Webzilla đã hoạt động từ năm 2005, cung cấp các giải pháp lưu trữ cao cấp hơn cho khách hàng của họ. Họ coi mình là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp chuyên về máy chủ đám mây và máy chủ chuyên dụng. Để giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm lưu trữ tuyệt vời, họ cũng cung cấp bảo vệ dữ liệu, dịch vụ sắp xếp thứ tự, mạng phân phối nội dung đẹp và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn để lưu trữ tại một trong một số địa điểm để đảm bảo bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng cụ thể của bạn.


Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác của họ bao gồm lưu trữ đám mây, dịch vụ được quản lý và nhiều dịch vụ khác. Mặc dù điều này có thể không phải là một lựa chọn tốt cho những người cần lưu trữ cấp nhập cảnh, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu lưu trữ cao cấp hơn.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Hosting ổn định đặc biệt

Việc lưu trữ với công ty này là vô cùng ổn định. Họ sử dụng phần cứng chất lượng cao từ Dell, Cisco, SuperMicro và hơn thế nữa để đảm bảo bạn không gặp rắc rối. Phần mềm này là của Microsoft, Linux và các phần mềm khác, được cấu hình và quản lý tốt để đảm bảo mọi thứ luôn hoạt động. Họ cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% để bạn có thể tin tưởng rằng trang web của bạn và các dịch vụ khác sẽ có sẵn cho khách hàng mọi lúc.

Đặc trưng

Giải pháp lưu trữ tùy chỉnh

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, Webzilla không liệt kê một vài gói lưu trữ mà bạn có thể chọn. Thay vào đó, họ làm việc với bạn để xây dựng giải pháp lưu trữ chính xác mà bạn cần. Điều này không có nghĩa là việc triển khai có thể mất nhiều thời gian hơn để khởi động và chạy, nhưng đây không phải là mối quan tâm lớn đối với những người cần mức lưu trữ này.

Khi tạo máy chủ của bạn, bạn sẽ có tùy chọn cho một giải pháp được quản lý hoặc không được quản lý, khá tốt. Ở cấp độ cao hơn này, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực sự chỉ cung cấp các dịch vụ không được quản lý. Khi thiết kế máy chủ của bạn, bạn có thể chọn từ ổ đĩa SAS, SATA hoặc Solid State cho các ổ đĩa của mình. Tổng dung lượng lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng đến mức gần như vô hạn. Chúng có RAM lên tới 1 TB mỗi máy chủ, đủ cao cho hầu hết mọi người. Họ cũng cung cấp băng thông đo hoặc không có đối xứng để đảm bảo bạn có được chính xác những gì bạn muốn. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ làm việc với các nhóm CNTT của họ để thiết kế dịch vụ chính xác mà bạn yêu cầu.

Ủng hộ

Hỗ trợ kỹ thuật lành nghề

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của họ được đào tạo và có kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn mọi thứ bạn cần. Chúng có sẵn thông qua email, ICQ, jabber, điện thoại và nhiều hơn nữa để đảm bảo bạn luôn có thể liên lạc với họ. Nếu bạn đặt hàng một máy chủ được quản lý, họ sẽ giúp bạn giữ mọi thứ và chạy trơn tru mọi lúc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn đặt hàng một máy chủ lưu trữ không được quản lý, bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ trừ phần cứng thực tế.

Giá cả

Hợp lý cho Hosting cao cấp

Bất cứ khi nào giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp như thế này, bạn sẽ không phải trả giá thấp, và đó cũng là trường hợp ở đây. Vì mọi thứ đều có thể tùy chỉnh, bạn thực sự có thể đặt giá của mình dựa trên mức độ phần cứng và các dịch vụ khác bạn cần. Họ không liệt kê giá cụ thể lên phía trước, điều này có thể gây phiền hà cho một số người. Khi làm việc với chuyên gia lưu trữ của bạn để làm cho máy chủ của bạn, bạn sẽ có thể tìm hiểu giá cả là gì.

Thân thiện với người dùng

Rất tập trung vào khách hàng

Mặc dù đây không chỉ là một công ty lưu trữ đơn giản cho người dùng cấp nhập cảnh, nhưng họ đã làm cho mọi người ở mọi cấp độ dễ dàng đến mức đáng ngạc nhiên. Ví dụ, khi đăng ký máy chủ lưu trữ của bạn, bạn sẽ làm việc với một người rất quen thuộc với ngành để bạn có thể đặt câu hỏi và nhận đề xuất. Họ cũng sử dụng phần mềm và giao diện tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo mọi thứ dễ dàng cho bạn nhất có thể.

Tóm lược

Giải pháp lưu trữ cao cấp

Nếu bạn cần các giải pháp lưu trữ rất cao cấp cho công ty của bạn, đây là một công ty tuyệt vời để xem xét. Họ có rất nhiều thứ để cung cấp và làm một công việc tuyệt vời để đảm bảo khách hàng của họ luôn được tiếp cận với những gì họ cần.

Ưu điểm:

  • Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động
  • Phần cứng hoàn toàn có thể tùy chỉnh
  • Nhiều tùy chọn vị trí
  • CDN chất lượng cao cho thời gian phản hồi nhanh

Nhược điểm:

  • Không có giá niêm yết
  • Chỉ dành cho khách hàng cao cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me