Tổng quan về chuyên gia

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ tại Nigeria

Who Go Host có trụ sở tại Nigeria và đã kinh doanh từ năm 2007, mặc dù tại thời điểm đó, họ đang hoạt động theo ennovateNIGERIA Limited. Năm 2011, họ đã trở thành công ty riêng của mình do sự phổ biến ngày càng tăng và nhu cầu lưu trữ tại khu vực này trên thế giới. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này là một trong ba máy chủ hàng đầu ở đất nước Nigeria và họ đang tiếp tục phát triển và mở rộng dịch vụ của mình để giúp đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều người trên khắp khu vực này.


Họ cung cấp đăng ký tên miền, nhiều tùy chọn lưu trữ, bảo mật web, tùy chọn thiết kế trang web và nhiều dịch vụ liên quan khác để giúp đảm bảo khách hàng của họ có mọi thứ họ cần. Với hơn 7000 khách hàng đang hoạt động và hơn 15.000 tên miền đang hoạt động, công ty này rõ ràng có kinh nghiệm và nguồn lực cần thiết để xử lý khách hàng của họ. Truy cập Internet ở Nigeria đang nhanh chóng mở rộng, điều đó có nghĩa là công ty này có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai..

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Không có nhiều thông tin

Who Go Host hiện không cung cấp bất kỳ loại bảo đảm thời gian hoạt động nào trên máy chủ của họ, điều này không phổ biến, nhưng vẫn còn liên quan. Hầu hết khách hàng khá hài lòng với sự ổn định chung của dịch vụ lưu trữ của họ, đó là một dấu hiệu tốt. Thực tế là họ đang phát triển và mở rộng rất tốt cũng tốt. Thật không may, có rất ít thông tin cứng có sẵn có thể được tìm thấy để xác nhận rằng họ có mức độ thời gian hoạt động mà hầu hết mọi người sẽ muốn. Tuy nhiên, điều đó được nói rằng, họ sử dụng phần cứng và đối tác tốt với CloudFlare, cả hai đều giúp các trang web hoạt động tốt và hoạt động trơn tru.

Đặc trưng

Nhiều lựa chọn tiêu chuẩn

Đối với lưu trữ, bạn sẽ có thể chọn từ năm gói máy chủ được chia sẻ. Các gói này cung cấp từ một đến 25 hợp đồng không gian đĩa, 4 và 75 hợp đồng băng thông, tối đa 40 tên miền phụ và hơn thế nữa. Chúng cũng bao gồm một tên miền .NG miễn phí. Khi làm việc trên một trang web lớn hơn hoặc bận rộn hơn, máy chủ riêng ảo (VPS) có thể là lựa chọn phù hợp. Who Go Host cho phép khách hàng thiết kế VPS của riêng họ dựa trên thông số kỹ thuật chính xác mà họ mong muốn. Điều này giúp đảm bảo họ sẽ có được tất cả sức mạnh và quyền kiểm soát mà họ cần, mà không phải trả thêm tiền cho những thứ họ tặng. Các tùy chọn lưu trữ đám mây hoạt động tương tự như các tùy chọn VPS và cũng sẵn sàng để sử dụng.

Ngoài các tính năng lưu trữ thực tế, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế trang web của họ để trang web của bạn được tạo bởi các chuyên gia. Những ai cần một số bảo mật bổ sung có thể sử dụng chứng chỉ SSL, SiteLock Scanner và dịch vụ CodeGuard để bảo vệ trang web của bạn. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những người thực sự cần đảm bảo dịch vụ của họ hoạt động tốt và hoạt động trơn tru.

Ủng hộ

Rất nhiều thông tin hỗ trợ có sẵn

Nhóm hỗ trợ có sẵn để trả lời các vấn đề bất cứ lúc nào họ cần. Điều thực sự giúp thiết lập sự hỗ trợ của công ty này là tất cả thông tin tự trợ giúp của họ. Họ có các video hướng dẫn, một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và nhiều hơn nữa để giúp mọi người tìm hiểu thêm về lưu trữ và cách họ có thể duy trì trang web của họ và chạy, và tránh các vấn đề bắt đầu với.

Giá cả

Điểm chuẩn

Giá cả với công ty này là khá phù hợp với những gì bạn sẽ thấy ở hầu hết các công ty lưu trữ khác. Họ tính hóa đơn bằng nội tệ, vì vậy hãy đảm bảo ghi nhớ điều đó khi nhìn vào giá cả. Lưu trữ chia sẻ đã đặt giá hàng tháng, nhưng VPS sẽ có một mức giá tùy chỉnh dựa trên các tính năng chính xác mà bạn sử dụng. Tất cả các dịch vụ khác của họ đều được lập hóa đơn theo những dịch vụ bạn chọn cũng vì vậy bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn thực sự muốn.

Thân thiện với người dùng

Không có gì phức tạp để lo lắng về

Cho dù ai đó có bao nhiêu kinh nghiệm với việc lưu trữ web, họ cũng không gặp rắc rối gì khi sử dụng dịch vụ của công ty này. Họ có bảng điều khiển tiêu chuẩn dễ sử dụng và trang web của họ rất đơn giản để điều hướng để tìm thấy những gì bạn muốn. Một điều hơi khó hiểu là họ có một số loại gói lưu trữ được chia sẻ, mỗi loại có một số gói. Các tùy chọn này đều khá giống nhau, có thể khiến một số người thắc mắc cái nào phù hợp với họ.

Tóm lược

Lựa chọn tuyệt vời cho Hosting tại Nigeria

Bất cứ ai đang tìm kiếm lưu trữ ở Nigeria sẽ muốn nhìn vào công ty này và xem nếu họ có những gì cần thiết. Họ có nhiều lựa chọn cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ để lựa chọn, điều này khiến họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, họ có một hồ sơ thành công đã được chứng minh để bạn có thể tự tin sử dụng dịch vụ của họ.

Ưu điểm:

  • Danh tiếng tốt cho chất lượng
  • Nhiều tùy chọn lưu trữ
  • Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

  • Không có máy chủ chuyên dụng
  • Vì vậy, nhiều tùy chọn máy chủ được chia sẻ có thể gây nhầm lẫn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me