Tổng quan về chuyên gia

Xây dựng trang web công ty với Hosting quá

Wix nổi tiếng với các công cụ xây dựng trang web dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ. Họ có hàng trăm mẫu trang web tuyệt vời và thậm chí có thể nhận được ngay cả những cá nhân bị thách thức về mặt kỹ thuật nhất với một trang web đẹp mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, họ sẽ lưu trữ trang web của bạn với một khoản phụ phí.


Nhìn chung lưu trữ web của họ là khá tốt đẹp. Vì chúng chủ yếu tập trung vào các bậc thầy web cấp nhập cảnh, nên chúng thiếu một số tính năng lưu trữ mạnh mẽ hơn và bị giới hạn ở các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, có thể đưa ra một số hạn chế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ cho một trang web lớn, điều này có thể không phù hợp với bạn. Tuy nhiên, đối với phần lớn các trang web cấp nhập cảnh, đây là một lựa chọn rất khả thi. Các giải pháp lưu trữ mà họ cung cấp rất dễ làm việc với người tạo trang web của họ, điều này làm cho dịch vụ này trở nên rất phổ biến.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Lưu trữ chất lượng cao (thậm chí miễn phí)

Wix cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% cho tất cả các gói lưu trữ của họ. Điều thú vị là bạn sẽ thậm chí có được loại thời gian hoạt động này trên gói lưu trữ miễn phí của họ. Nếu bạn đang đi lưu trữ miễn phí, đây thực sự là một thỏa thuận tuyệt vời.

Khi bạn nhận được các tùy chọn lưu trữ trả phí, bạn sẽ nhận được một dịch vụ lưu trữ web mạnh mẽ và đáng tin cậy sẽ giúp trang web tuyệt vời của bạn luôn hoạt động mà hầu như không bị gián đoạn.

Đặc trưng

Nổi tiếng về xây dựng trang web, nhưng cũng cung cấp Web Hosting

Khi bạn truy cập trang web Wix, bạn biết rằng tính năng lớn nhất của họ là dịch vụ xây dựng trang web của họ. Bạn có thể tạo một trang web miễn phí bằng cách sử dụng bất kỳ mẫu tuyệt vời nào của họ và có nó lên và chạy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theo như những người xây dựng trang web đơn giản, thực sự không có bất cứ thứ gì có sẵn ngày hôm nay có thể cạnh tranh. Đối với một số người, chỉ điều này là đủ để thu hút họ vào nền tảng Wix.

Khi tập trung nghiêm ngặt vào các dịch vụ lưu trữ web của họ, đó là một lựa chọn khá dễ dàng. Thực sự không có gì sai với các tính năng họ cung cấp. Vấn đề chỉ là họ không thực sự xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào (để lưu trữ). Họ có một số tùy chọn lưu trữ được chia sẻ khác nhau dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn và họ làm cho nó khá dễ dàng để chọn cái nào bạn muốn và thiết lập nó. Họ cũng có rất nhiều máy chủ có ổ SSD, đây là một tính năng rất hay.

Nhìn chung, lưu trữ của họ rất đáng nể, nhưng tính năng lớn nhất của họ rõ ràng là các công cụ tạo web của họ.

Ủng hộ

Rất thân thiện và có thể giúp đỡ

Đây là một lĩnh vực mà Wix thực sự cung cấp dịch vụ cao cấp. Họ đang nhắm mục tiêu kinh doanh của họ theo hướng quản trị web cấp nhập cảnh để hỗ trợ kỹ thuật của họ có thể giúp bạn vượt qua mọi thứ và giúp đỡ trong các lĩnh vực mà nhiều nhóm hỗ trợ khác có thể không sẵn sàng làm.

Ngoài ra, họ vẫn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ cao cấp cho khách hàng của họ trong trường hợp trang web bị sập. Họ có hỗ trợ khách hàng 24/7 cho tất cả các dịch vụ của họ. Họ cũng cung cấp một số hỗ trợ cho các công cụ thiết kế web của họ, đây là một kỹ năng tuyệt vời.

Ưu điểm:

  • Công cụ tạo trang web hàng đầu
  • Lưu trữ miễn phí tốt nhất có sẵn
  • Hỗ trợ tuyệt vời, đặc biệt là cho người mới bắt đầu

Nhược điểm:

  • Giá lưu trữ trên trung bình
  • Thiếu các tính năng nâng cao
  • Giới hạn lưu trữ chia sẻ

Giá cả

Chỉ tốn kém một chút cho Hosting

Giá lưu trữ được chia sẻ cao hơn tiêu chuẩn ngành và nếu bạn bỏ qua các công cụ tạo trang web, bạn thực sự không nhận được bất cứ điều gì tuyệt vời với giá cao hơn. Tất nhiên, bạn có thể chỉ cần bỏ qua các công cụ tạo trang web.

Đối với bất kỳ ai muốn sử dụng các công cụ tạo trang web vô cùng mạnh mẽ của họ, mức giá cao hơn một chút so với mức trung bình sẽ vẫn giống như một thỏa thuận đặc biệt. Một điều khác cần lưu ý là đối với dịch vụ lưu trữ giá thấp nhất, họ vẫn sẽ hiển thị quảng cáo của riêng họ trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, một điểm quan trọng cần thực hiện là bạn cũng có thể nhận được lưu trữ miễn phí (có quảng cáo) nếu muốn. Đối với các trang web đơn giản, gói miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét, ít nhất là khi mới bắt đầu.

Tóm lược

Một dịch vụ tuyệt vời cho các trang web cấp nhập cảnh

Điểm mấu chốt của Wix là chúng là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho các trang web cấp nhập cảnh. Nếu bạn không quan tâm đến nhiều dịch vụ tiên tiến đang được cung cấp và đặc biệt nếu bạn muốn trợ giúp để tạo một trang web tuyệt vời thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn đang cần một thứ gì đó cao cấp hơn có thể phát triển thành một trang phổ biến rộng rãi, bạn có thể muốn tìm những nơi khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me