Tổng quan về chuyên gia

Lưu trữ & Dịch vụ Internet tại Áo

World4You là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Áo. Họ là một công ty lưu trữ cỡ trung hiện đang lưu trữ gần 200.000 tên miền. Họ đã kinh doanh từ năm 1998 để cung cấp đăng ký tên miền và bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ web ngay sau đó. Công ty rất cởi mở về các công nghệ và dịch vụ họ cung cấp, bao gồm các chi tiết về các trung tâm dữ liệu mà họ điều hành tất cả lưu trữ từ.


Duyệt qua trang web của họ, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các dịch vụ họ cung cấp. Mặc dù không phải là công ty lưu trữ lớn nhất thế giới, nhưng chắc chắn họ làm rất tốt việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn định điều hành một trang web nhắm mục tiêu đến mọi người trong và xung quanh khu vực Áo, thì đây là một công ty tốt để xem xét.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Thông tin hạn chế về tính ổn định

Khi xem qua trang web của họ và những người khác Nhận xét về công ty lưu trữ này, thật khó để tìm thấy nhiều thông tin về sự ổn định của dịch vụ của họ. Đây không hẳn là một điều xấu vì nếu không có ai phàn nàn thì điều đó có nghĩa là họ có một môi trường rất ổn định. Tôi không thể tìm thấy một bảo đảm thời gian hoạt động trên trang web của họ, tuy nhiên, đó là một chút thất vọng.

Một điều cần đề cập là họ cung cấp rất nhiều thông tin về trung tâm dữ liệu của họ và phần cứng họ sử dụng trong đó. Tất cả thông tin về trung tâm dữ liệu này khá tốt và chỉ ra rằng họ có một hệ thống tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ luôn có một môi trường ổn định, tốt cho các trang web của bạn.

Đặc trưng

Thông tin chi tiết về tất cả Hosting

Khi nhìn vào hầu hết các công ty lưu trữ, bạn sẽ thấy rằng họ nhóm các loại lưu trữ với nhau trên một trang để dễ dàng so sánh chúng để xác định chính xác những gì bạn cần. Công ty này, mặt khác, cung cấp cho mỗi gói trang riêng của mình với thông tin chi tiết về gói. Đây là một cách tốt để làm mọi thứ cho những người thích hiểu từng chi tiết của dịch vụ lưu trữ của họ. Mặt khác, nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra thứ họ cần vì khó so sánh các gói khác nhau.

Bạn có thể duyệt qua các gói khác nhau để chia sẻ lưu trữ, giải pháp VPS sử dụng công nghệ đám mây và máy chủ chuyên dụng. Tất cả các gói lưu trữ bạn nhìn vào đều rất chi tiết và có khả năng chạy hầu hết mọi loại trang web. Mặc dù họ không có các tùy chọn lưu trữ cao cấp mà một số tập đoàn có thể muốn, nhưng phần lớn những người đang điều hành một trang web sẽ có thể tìm thấy một gói tốt có tất cả các tính năng họ cần.

Ủng hộ

Nhanh & Hỗ trợ công nghệ thân thiện

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ với công ty này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi liên lạc với họ. Chúng rất hữu ích và có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin trên trang web của họ để giúp bạn tìm hiểu thêm về lưu trữ và cách thực hiện đúng cách để tránh các vấn đề. Nói một cách đơn giản, hỗ trợ kỹ thuật của họ khá tốt và sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

Giá cả

Giá hợp lý cho Hosting

Giá cả với công ty này khá công bằng. Nếu bạn muốn giá thấp nhất tuyệt đối có thể để lưu trữ, đây không phải là công ty phù hợp. Cho dù bạn chọn gói nào, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt khi bạn so sánh giá cho các dịch vụ bạn nhận được. Giá dao động từ 2,50 Euro mỗi tháng cho đến vài trăm tùy thuộc vào chính xác những gì bạn cần. Họ thực sự làm tốt công việc hiển thị giá hàng tháng ở ngay trên đầu bằng chữ in đậm lớn để giúp đảm bảo mọi người có thể thấy chính xác những gì họ sẽ phải trả trong khi xem các gói lưu trữ.

Thân thiện với người dùng

Nhanh & Hỗ trợ người dùng thân thiện

Công ty này rất dễ làm việc. Họ có các nhóm hỗ trợ thân thiện để giúp bán hàng hoặc hỗ trợ công nghệ bất cứ khi nào bạn cần. Họ trả lời vé hoặc gọi điện thoại rất nhanh để giúp đảm bảo bạn luôn có thứ bạn cần. Nếu bạn đăng ký với công ty này, họ sẽ dễ dàng bắt đầu trang web của bạn và khởi động mọi thứ. Một vấn đề tiềm năng là họ cung cấp rất nhiều thông tin về mỗi gói lưu trữ đến mức nó thực sự có thể gây nhầm lẫn. Nếu họ liệt kê những thứ trong một biểu đồ đơn giản với tùy chọn mở rộng để biết thêm thông tin, hầu hết mọi người có thể sẽ thấy việc này dễ dàng hơn.

Tóm lược

Lựa chọn Hosting đẹp ở Áo

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ tại Áo, World4You gần như chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Họ đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng trong gần 20 năm nay và họ dường như đang làm rất tốt trong việc giữ cho dịch vụ của họ được cập nhật với các tiêu chuẩn mới nhất. Cho dù bạn cần một dịch vụ lưu trữ chia sẻ, VPS, lưu trữ chuyên dụng hay thứ gì khác, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Ưu điểm:

  • Rất cởi mở với thông tin
  • Nhóm hỗ trợ nhanh
  • Trung tâm dữ liệu chất lượng & Phần cứng

Nhược điểm:

  • Rất nhiều thông tin có thể gây nhầm lẫn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me