Tổng quan về chuyên gia

Một dịch vụ tuyệt vời dường như đang đi xuống đồi

Yahoo! là một trong những công ty internet lớn nhất thế giới, vì vậy người ta có thể mong đợi rằng họ sẽ đảm bảo tất cả các ngành nghề kinh doanh của họ đang hoạt động tốt. Đáng buồn thay, trong khi dịch vụ lưu trữ web đã thực sự trở lại khá tốt vào năm 1999 khi họ mua nó, nó đã được phép đi xuống đồi kể từ đó.


Họ chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ của họ cho các doanh nghiệp nhỏ và họ chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Các nền tảng thương mại điện tử của họ, trước đây từng thu hút nhiều người đến với các dịch vụ, giờ trở nên không ổn định và lỗi thời. Trên thực tế, Yahoo! đã tạo ra rất nhiều tiêu đề trở lại vào năm 2007 bởi vì các nền tảng lưu trữ và thương mại điện tử của họ đã trải qua nhiều lần ngừng hoạt động vào ‘Thứ Hai Điện Tử’ khiến khách hàng của họ phải trả rất nhiều tiền.

Nếu bạn chỉ tìm kiếm một công ty lưu trữ web đơn giản và bạn thích ý tưởng liên kết với một công ty internet lớn như Yahoo!, Bạn có thể ổn với tùy chọn này. Tuy nhiên, đối với hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp, bạn có thể tìm thấy một dịch vụ tốt hơn với giá thấp hơn.

Thời gian hoạt động & độ tin cậy

Nhìn chung, dịch vụ lưu trữ ổn định nhưng dễ bị tăng lưu lượng

Các trang web được lưu trữ trên Yahoo! Lưu trữ web doanh nghiệp nhỏ nói chung sẽ ổn định mà không có bất kỳ vấn đề lớn. Tuy nhiên, một vấn đề là vì họ tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ, toàn bộ hoạt động lưu trữ dễ bị ảnh hưởng bởi lưu lượng truy cập.

Chẳng hạn, các đợt mua sắm trong kỳ nghỉ sẽ đánh vào nhiều trang web mà họ lưu trữ, điều này có thể khiến mọi người chậm lại hoặc thậm chí gây mất điện. Loại điều này có xu hướng xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất, vì các doanh nghiệp cần trang web của họ trong thời gian bận rộn hơn bao giờ hết.

Đặc trưng

Một số tính năng bổ sung nhỏ của Yahoo

Đây là một lĩnh vực mà nền tảng lưu trữ này thực sự có một số điều tốt đẹp để nói về nó. Vì nó thuộc sở hữu của Yahoo!, Bạn thực sự có quyền truy cập vào một số dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp. Đáng buồn thay, hầu hết trong số họ chỉ giới hạn ở các gói lưu trữ trung và cao cấp.

Bạn sẽ nhận được chương trình xây dựng trang web của họ và rất nhiều mẫu miễn phí để lựa chọn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào biểu mẫu, bản đồ, thư viện ảnh, nhiều nút PayPal miễn phí, hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội, video và / hoặc trình phát âm thanh tích hợp và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng Yahoo! Hệ thống báo cáo và theo dõi SEO.

Tất cả những thứ này được kết hợp có thể khá hấp dẫn đối với người muốn kết hợp tất cả lưu trữ và quản lý trang web của họ vào một nơi.

Ủng hộ

Tự lực rất nhiều nhưng ít hỗ trợ sống

Yahoo! có một thư viện rộng lớn gồm các hướng dẫn, hướng dẫn sử dụng khác nhau và các tài nguyên khác mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về lưu trữ và khắc phục một số vấn đề bạn sẽ gặp phải. Khi bạn tìm kiếm bất kỳ lỗi hoặc câu hỏi nào bạn có, bạn có thể sẽ nhận được hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm kết quả. Thật không may, điều này đôi khi có thể khiến bạn bối rối khi tìm ra cái nào bạn thực sự cần.

Họ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và email trực tiếp 24/7, nhưng nhiều báo cáo thời gian giữ lâu và hỗ trợ không phải lúc nào cũng khắc phục được sự cố ngay lập tức.

Giá cả

Giá cao hơn so với giá dịch vụ bạn nhận được

Yahoo! lưu trữ web thực sự chỉ cung cấp ba tùy chọn differnet, tất cả đều là một hình thức lưu trữ chia sẻ. Mặc dù vậy, giá của chúng vẫn cao hơn hầu hết các công ty lưu trữ chuyên dụng khác. Bạn có thể tiết kiệm tiền (hoặc thêm vào hóa đơn của mình) dựa trên một số tính năng hoặc ưu đãi đặc biệt mà họ cung cấp, nhưng điều này dường như chỉ gây nhầm lẫn hơn bất kỳ loại cải thiện giá thực tế nào.

Tóm lược

Một số tính năng đẹp nhưng nhìn chung không phải là tùy chọn lưu trữ tốt nhất

Yahoo! lưu trữ web cung cấp một số tính năng tốt đẹp sẽ hấp dẫn nhiều người. Ngoài ra, vì họ có một trong những tên dễ nhận biết nhất trong ngành, nên có thể nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài (mặc dù họ có thể bán ngành kinh doanh này vào một lúc nào đó). Mặc dù có một số đặc quyền tốt, đây không thực sự là một lựa chọn lưu trữ tuyệt vời cho hầu hết mọi người hoặc doanh nghiệp.

Ưu điểm:

  • Được hỗ trợ bởi Yahoo!
  • Truy cập vào nhiều Yahoo! dịch vụ
  • Nói chung là đáng tin cậy
  • Hệ thống tự lực tuyệt vời

Nhược điểm:

  • Dịch vụ đã đi xuống đồi trong nhiều năm
  • Hỗ trợ trực tiếp ít
  • Dễ bị mất điện trong những ngày giao thông cao
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me