Ngày nay lưu trữ web – nó là cụm từ của giờ, và nó là những gì bạn thực sự cần để tạo một trang web. Quá trình chọn một công ty lưu trữ web không phải là dễ dàng. Thị trường của các dịch vụ này đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua. Bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn.


Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường này khiến các công ty khác nhau cung cấp tiền thưởng miễn phí để thu hút nhiều khách hàng hơn. Bây giờ, không phải tất cả các công ty đều có thể đủ khả năng để cung cấp các điều kiện như vậy và sử dụng một số thủ thuật thể hiện bản thân trong ánh sáng tốt hơn và một số máy chủ web chỉ chơi bẩn.

Mẹo chọn máy chủ web phù hợp

Bảo vệ bản thân khỏi các thủ thuật phổ biến nhất bằng cách làm theo các mẹo của chúng tôi. Bạn sẽ biết những tính năng cần chú ý và những gì cần nghiên cứu nhiều hơn khi tìm kiếm một máy chủ web thực sự đáng tin cậy. Như đã nói, hãy nhớ rằng chúng tôi đang trình bày các mánh khóe và lừa đảo được sử dụng rộng rãi nhất, nhưng còn nhiều điều nữa. Vì vậy, kiểm tra web để biết thông tin độ tin cậy của máy chủ web là bắt buộc.

Tốc độ và năng lực giao thông

Nhiều công ty lưu trữ web sẽ cho bạn biết họ có băng thông / lưu lượng không giới hạn / bất cứ thứ gì. Một số thực sự có tính năng tuyệt vời đó, nhưng một số khác sẽ cung cấp cho bạn băng thông giới hạn không giới hạn. Làm thế nào nó hoạt động? Có một vài lựa chọn.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được cung cấp lưu lượng không giới hạn, nhưng tốc độ truyền sẽ bị giới hạn ở mức 1Mb / s. Nếu dự án của bạn là hoàn toàn mới, hạn chế đó sẽ không ảnh hưởng đến bạn, nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy tác động của hạn chế này khi dự án của bạn phát triển.

Một số máy chủ web khác sẽ cung cấp cho bạn tốc độ lưu lượng lớn, nhưng với một số giới hạn dung lượng, trong khi. một nhóm nhỏ máy chủ web sẽ thực sự cung cấp cho bạn không có giới hạn về tốc độ và dung lượng lưu lượng, nhưng sẽ đặt một số lượng người dùng nhất định có thể truy cập trang web của bạn hàng tháng. Đảm bảo bạn kiểm tra chặt chẽ thỏa thuận người dùng của mình – đặc biệt là các đoạn liên quan đến tốc độ lưu lượng.

Phí phụ thu

Phí thêm hoặc phí ẩn có thể tiêu tốn của bạn một xu khá. Ở giai đoạn đăng ký, một số công ty cung cấp dịch vụ bổ sung với các khoản phí bổ sung, điều này khá bình thường – bạn có thể thực sự cần một số tính năng đó. Vấn đề là một số máy chủ web có các tính năng bổ sung được đánh dấu trước cho bạn– điều duy nhất bạn có thể làm trong trường hợp này là cẩn thận khi thực hiện quy trình đăng ký.

Tỷ lệ thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là thời gian trang web của bạn trực tuyến và hoạt động tốt. Hầu hết các máy chủ web sẽ cung cấp cho bạn một đảm bảo thời gian hoạt động nhất định. Trong khi một số thực hiện lời hứa của họ, hầu hết không.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số trang web trên web cung cấp các phép đo thời gian hoạt động độc lập. Tuy nhiên, dữ liệu của họ không được coi trọng: để có được các phép đo đó, họ đếm thời gian hoạt động của các trang chủ của máy chủ web. Các nhà cung cấp hiểu điều đó và sử dụng các máy chủ tốt nhất của họ để lưu trữ trang web của công ty, mặc dù một số máy chủ khác họ có thể cho hiệu suất kém hơn. Lừa, không phải?

Giá gia hạn hàng năm

Hệ thống này đơn giản như ABC – bạn được cung cấp một số dịch vụ miễn phí khi đăng ký, nhưng sau một năm bạn phải trả rất nhiều tiền để gia hạn các dịch vụ miễn phí.

Điều này thường áp dụng cho tên miền. Nhiều công ty lưu trữ web chỉ cung cấp một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Hiếm khi các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng hệ thống này với các gói lưu trữ: bạn sẽ được giảm giá tốt cho năm đầu tiên và tăng gấp đôi phí trong năm thứ hai. Đó là lý do tại sao, điều cực kỳ quan trọng là bạn đọc rất tốt thỏa thuận người dùng, chúng tôi có thể nhấn mạnh điều này đủ.

Khách hàng trên mỗi máy chủ

Người dùng gói chung, theo dõi chương trình này: khi bạn mua gói dùng chung, điều đó có nghĩa là bạn chỉ nhận được một phần của máy chủ. Do đó, bạn có thể nhận được hàng xóm xấu và trang web của bạn sẽ bị chặn.

Để ngăn tình huống như vậy, một số nhà cung cấp dịch vụ tuyên bố rằng họ chỉ có một số lượng khách hàng giới hạn trên một máy chủ (ví dụ: 100 hoặc 150). Đây là một mẹo nhỏ: những người trong cuộc nói rằng hầu hết các công ty lưu trữ web không thực sự đáp ứng tiêu chuẩn đó.

Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào thông tin này có thể giúp bạn khi lựa chọn kế hoạch này hoặc kế hoạch chung? Câu trả lời rất rõ ràng: trước tiên, bạn không nên tính rằng lợi thế của điểm số đó trong; Thứ hai, bạn sẽ biết rằng các nhà cung cấp cung cấp tính năng này có thể không công bằng. Ngoài ra, họ cũng có thể không công bằng về các vấn đề khác. Xem xét máy chủ của bạn tốt.

Bây giờ bạn đã biết những thủ thuật mà các công ty lưu trữ web có trong cửa hàng dành cho bạn, bạn có thể lọc qua tất cả và nhận các dịch vụ tốt hơn. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một vài thủ thuật ngoài kia. Và luôn nhớ rằng nhiều công ty bạn có thể nghi ngờ là thực sự đáng tin cậy, nhưng nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm tra chặt chẽ các thỏa thuận người dùng luôn được đền đáp.

Các chuyên gia của chúng tôi đã so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất – Kiểm tra nó ở đây >>

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me