Đối với bài viết này, chúng tôi’sẽ sử dụng Microsoft’s IIS là máy chủ web trên Windows Server 2012 R2 (x64). Bạn cần tải xuống phiên bản PHP 7.0.x mới nhất và đảm bảo rằng bạn tải xuống phiên bản NTS (Không an toàn luồng) và bản dựng x64.


Việc cài đặt PHP7 trên phục vụ cần phải trải qua một vài mẹo cài đặt khác nhau và từng bước thực tế. Ở đây chúng tôi đi:

  • Trước tiên bạn cần tải xuống các tệp nhị phân PHP
  • Bạn’sẽ tải xuống và cài đặt thời gian chạy VC14 (Visual C ++ 2015).
  • Bạn’cũng sẽ cài đặt mô-đun CGI trong IIS
  • Cuối cùng, bạn cần cấu hình PHP trong IIS

Làm thế nào để tải xuống các nhị phân PHP

Để tải xuống bản phát hành nhị phân PHP gần đây nhất, bạn có thể truy cập trang webPHP từ liên kết này:

Bạn cần cẩn thận với phiên bản bạn’sẽ tải xuống, nếu phục vụ của bạn hoạt động với phiên bản Windows 64 bit, bạn’Chúng tôi thường chọn tải xuống và tìm phiên bản x64 NTS (không phải luồng an toàn) của PHP.

Ngay sau khi bạn tải xuống xong, hãy giải nén tất cả các tệp vào C: PHP. Bạn’sẽ sử dụng điều này để dự trữ các tệp nhị phân và tệp cấu hình PHP.

Tải xuống và cài đặt Visual C ++ 2015 Runtime

PHP7 đã được biên dịch trong Visual Studio 2015 và bắt buộc phải có thời gian chạy VC 2015 được cài đặt trên máy chủ. Một lần nữa, điều quan trọng là bạn cài đặt phiên bản phù hợp với máy chủ của bạn’kiến trúc phần cứng (x32 hoặc x64). Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt hai trong số họ để có được những gì bạn muốn.

Để tải xuống thời gian chạy VC C ++ 2015 mới nhất từ ​​trang web của Microsoft, bạn có thể truy cập liên kết này: https://www.microsoft.com/en-gb/doad/details.aspx?id=48145

Cài đặt thời gian chạy như minh họa ở trên. Sau bạn’Đã làm điều đó, thực hành tốt là khởi động lại máy chủ của bạn. Điều này sẽ cho phép các thay đổi bạn’đã thực hiện để có hiệu lực.

Cài đặt Mô-đun CGI cho IIS

Để cài đặt mô-đun CGI để cho phép IIS “nói chuyện” vào PHP, đi đến windows explorer của bạn, nhấp vào phần Công cụ quản trị. Bạn’sẽ tìm thấy điều này trong Bảng điều khiển. Để đến đó, điều hướng đến hệ thống của bạn’ Bảng điều khiển Tất cả Bảng điều khiển Mục Công cụ quản trị viên

Ngay khi bạn mở công cụ Trình quản lý máy chủ, bạn’sẽ thấy một Thêm vai trò tab, nhấn vào tab và đảm bảo rằng bạn chọn “CGI” là từ hộp thoại như minh họa trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Khi bạn đã hoàn thành việc này, chọn Kế tiếpTiếp tục để cài đặt mô-đun CGI của bạn. Ngay khi bạn đến bước này, hãy khởi động lại máy chủ của bạn. Hoặc, khởi động lại IIS của bạn.

Mặc dù thực tế là bài viết này được viết cho Windows Server 2012 R2, nhưng nếu bạn muốn cài đặt PHP7 trên Windows khác với bài viết này dành cho bài viết này như windows vista và Windows 7, bạn có thể thấy tính năng CGI bên dưới: Bảng điều khiển Chương trình và Tính năng. Sau khi bạn đã mở Chương trình và các tính năng tab, điều hướng đến bên trái của trang với thẻ “Bật hoặc tắt tính năng TurnWindows “Trong số danh sách các dịch vụ đó’sẽ được hiển thị, đi tới Dịch vụ thông tin Internet Dịch vụ web toàn cầu Các tính năng phát triển ứng dụng và chọn CGI.

Cách cài đặt PHP7

Sau khi bạn đã cài đặt thời gian chạy cần thiết và bật trên IIS mô-đun CGI, bây giờ bạn có thể bắt đầu đến phần cuối của bài tập này. Và đó là cách bạn có thể cài đặt!

Tận dụng Công cụ quản trị nằm trong Bảng điều khiển, bạn’sẽ điều hướng đến Trình quản lý dịch vụ thông tin Internet (IIS) ứng dụng và nhấp vào nó để mở nó.

Khi nó được mở, hãy vào menu bên trái trên trang và nhấp vào máy chủ’tên của. Khi điều này mở ra điều hướng đến menu chính và chạm vào biểu tượng Handler Mappings như minh họa bên dưới:

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Bạn’sẽ thấy các ánh xạ xử lý hiện tại mà máy chủ hỗ trợ. Điều hướng đến phía bên phải của cửa sổ, có bạn’sẽ tìm thấy rất nhiều Hoạt động liên kết, nhấp vào tab được chỉ định Thêm ánh xạ mô-đun… như được trình bày trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Ngay khi bạn thấy cửa sổ Thêm bản đồ mô-đun, hãy nhập các giá trị như minh họa bên dưới:

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Sau đó, điều hướng đến Yêu cầu hạn chế tab và don’đánh dấu Gọi xử lý Ngoại trừ yêu cầu được ánh xạ tới: và sau đó chọn Tập tin nút radio…

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Tại thời điểm này, nhấp vào Đồng ý và bấm lại lần thứ hai. Ngay khi bạn’bạn đã làm điều này, bạn’đã cấu hình ánh xạ mô-đun.

Mặc dù thực tế là không bắt buộc, nhưng cách tốt nhất là bạn nên định cấu hình một tài liệu mặc định để cho phép cấp thư mục truy cập vào các trang để đưa ra thường xuyên cho “mục lục” trang. Thông thường, khi phục vụ các trang web PHP, “index.php” được thiết lập làm trang chỉ mục mặc định…

Để định cấu hình trang chỉ mục mới, chọn tên máy chủ từ menu bên trái và nhấp vào Tài liệu mặc định tab hai lần như minh họa dưới đây:

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Chuyển đến menu bên phải của bảng Tài liệu mặc định, kiểm tra tùy chọn có nhãn Thêm và nhấp vào nó để tạo một cái mới. Bằng cách nhấp vào Thêm vào liên kết và sau đó trong cửa sổ bật lên xuất hiện đầu vào chỉ mục.php. Khi bạn hoàn thành việc này nhấp chuột trên Lưu như ảnh chụp màn hình dưới đây minh họa:

Cách cài đặt PHP7 trên Windows Server 2012 R2 và IIS 8

Ngay sau khi bạn đã làm điều này, bạn’bạn đã thực hiện tất cả những gì cần thiết để tích hợp một trang web mới và bây giờ bạn sẽ có thể kết hợp một tệp index.php vào thư mục gốc của thư mục chính.

Để xác minh rằng mọi thứ đều ổn, bạn có thể tạo một tệp và đặt tên cho nó index.php với nội dung dưới đây:

?php phpinfo (); ?>
W

Khi bạn’đã làm điều đó, tải các tập tin. Điều này sẽ cho bạn thấy toàn bộ thiết lập thời gian chạy PHP và tất cả các phần mở rộng được tải vào nó.

Ở giai đoạn này, PHP7 bạn cài đặt được bật ở dạng vanilla. Hàm ý của điều này là, hiện tại nó là PHP duy nhất bạn đã cài đặt và hiện tại không có phần mở rộng PHP nào được phép. Tương tự cũng áp dụng cho múi giờ và như vậy. Không ai trong số này đã được cấu hình.

Những gì bạn cần làm bây giờ là sao chép một mẫu cấu hình PHP vào “đang làm việc” sao chép và sau khi sao chép nó, sửa đổi nó và với việc sử dụng Dấu nhắc lệnh chạy lệnh sau:

copyC: PHPphp.ini-sản xuất C: PHPphp.ini

Bước 1: Đặt máy chủ’múi giờ

Điều đầu tiên chúng ta’Điều cần làm là thiết lập máy chủ’múi giờ s. Do đó, xác định vị trí và bỏ ghi chú dòng và sau đó đặt múi giờ của bạn theo yêu cầu.

; ngày.timezone =

Nếu bạn ở Châu Âu chẳng hạn, bạn có thể chọn ‘Châu Âu / Luân Đôn’ để đại diện cho múi giờ của bạn. Điều này thay đổi dòng của bạn thành dòng dưới đây:

date.timezone = Châu Âu / Luân Đôn

Bước 2: Thiết lập thư mục mở rộng

Tại thời điểm này, bạn được yêu cầu định cấu hình hướng mở rộng, do đó hãy tìm hướng dẫn trong bước này:

; Thư mục chứa phần mở rộng có thể tải (mô-đun).
; http://php.net/extension-dir
; extension_dir = "./"
; Trên cửa sổ:
; extension_dir = "máy lẻ"

Bước 3: Bỏ ghi chú (“;”) Tính cách

Tại thời điểm này, bạn cần bỏ bình luận hoặc đưa ra ngoài (“;”) ký tự trước phần mở rộng_dir = “máy lẻ” dòng cho nó biến thành:

; Thư mục chứa phần mở rộng có thể tải (mô-đun).
; http://php.net/extension-dir
; extension_dir = "./"
; Trên cửa sổ:
extension_dir = "máy lẻ"

Bước 4: Uncomment A Vài CGI “sửa lỗi” Đối với IIS

Cuối cùng, chúng tôi sẽ bỏ qua một vài CGI “sửa lỗi” cho IIS. Điều này sẽ tăng cường bảo mật và hiệu suất, do đó, hãy thử và bỏ ghi chú các dòng bên dưới và định cấu hình chúng để tương ứng với các giá trị trong ví dụ bên dưới:

; cgi.force_redirect là cần thiết để cung cấp bảo mật chạy PHP dưới dạng CGI
; hầu hết các máy chủ web. Không xác định, PHP bật onby mặc định này. Bạn có thể
; tắt nó ở đây TẠI RỦI RO RIÊNG CỦA BẠN
; ** Bạn CÓ THỂ tắt cái này một cách an toàn, nguyên vẹn, bạn PHẢI. **
; http://php.net/cgi.force-redirect
cgi.force_redirect = 0
; cgi.fix_pathinfo cung cấp hỗ trợ * thực * PATH_INFO / PATH_TRANSLATED cho CGI. PHP
; hành vi trước đó là đặt PATH_TRANSLATED thành SCRIPT_FILENAME và không mò mẫm
; PATH_INFO là gì. Thông tin định dạng trên PATH_INFO, xem thông số kỹ thuật cgi. Cài đặt
; điều này thành 1 sẽ khiến CGI PHP sửa các đường dẫn của nó để phù hợp với thông số kỹ thuật. Một thiết lập
; bằng không khiến PHP hành xử như trước. Mặc định là 1. Bạn nên sửa tập lệnh của mình
; để sử dụng SCRIPT_FILENAME thay vì PATH_TRANSLATED.
; http://php.net/cgi.fix-pathinfo
cgi.fix_pathinfo = 0
; FastCGI trong IIS (trên hệ điều hành dựa trên WINNT) hỗ trợ khả năng mạo danh
; mã thông báo bảo mật của khách hàng gọi. Điều này cho phép IIS xác định
; bối cảnh bảo mật mà yêu cầu chạy theo. mod_fastcgi trong Apache
; hiện không hỗ trợ tính năng này (17/03/2002)
; Đặt thành 1 nếu chạy trong IIS. Mặc định là không.
; http://php.net/fastcgi.impersonate
fastcgi.impersonate = 1

Phần kết luận

Ngay khi bạn’đã lưu tệp php.ini, bạn có thể khởi động lại (các) nhóm ứng dụng của mình. Ngoài ra, chỉ cần bắt đầu qua IIS để cho phép sửa đổi bạn đã thực hiện để áp dụng. Các mẹo chi tiết ở đây sẽ có thể giúp bạn cài đặt Php7 mà không gặp rắc rối. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trên đường đi, chúng tôi ở đây để giúp bạn!

Kiểm tra 3 dịch vụ lưu trữ Windows hàng đầu này:

Cơn gió

Giá khởi điểm:
3,29 đô la


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9,2


Thân thiện với người dùng
9,2


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,2

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hostwinds

Time4VPS

Giá khởi điểm:
3,27 đô la


độ tin cậy
8.4


Giá cả
8,5


Thân thiện với người dùng
8.3


Ủng hộ
8.1


Đặc trưng
8.1

Đọc đánh giá

Truy cập Time4VPS

Máy chủ liên

Giá khởi điểm:
$ 5,00


độ tin cậy
9,1


Giá cả
9,3


Thân thiện với người dùng
9,1


Ủng hộ
9.0


Đặc trưng
9,1

Đọc đánh giá

Ghé thăm InterServer

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me