CloudFlare hoạt động như một proxy ngược cho các trang web bằng cách cung cấp CDN (mạng phân phối nội dung) và dịch vụ DNS. Nó có tính năng gói miễn phí và đăng ký được sử dụng để tăng tốc độ, bảo mật và sự hiện diện của một trang web theo những cách khác nhau.


Bài đăng này sẽ trình bày cách sử dụng dịch vụ miễn phí trên CloudFlare để ngăn trang web của bạn khỏi rủi ro liên quan đến các cuộc tấn công DDoS. Chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu cách kích hoạt Chế độ tấn công của tôi, chế độ tấn công DDoS và xác minh kết nối hợp pháp trước khi truy cập trang web.

Bắt đầu nào.

Điều kiện tiên quyết

Trước khi bạn bắt đầu, đây là những điều quan trọng bạn cần:

 • Một phần mềm máy chủ
 • Một tên miền được đăng ký đầy đủ trỏ đến máy chủ của bạn.
 • Truy cập vào bảng điều khiển cPanel của các nhà cung cấp tên miền.

Trước khi bắt đầu, bạn cũng cần mở tài khoản CloudFlare vì quá trình này sẽ yêu cầu máy chủ tên trong tài khoản CloudFlare của bạn.

Định cấu hình tên miền của bạn trên CloudFlare

Bước đầu tiên là đảm bảo tên miền của bạn được cấu hình để sử dụng dịch vụ DNS của CloudFlare..

Để làm như vậy, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản CloudFlare của bạn và làm theo các bước dưới đây:

1. Thêm trang web của bạn và quét bản ghi DNS

Khi bạn đăng nhập, một trang mới được gắn nhãn Bắt đầu với CloudFlare sẽ đi lên Thêm trang web của bạn vào CloudFlare:

Tiếp theo, nhập tên miền bạn muốn sử dụng trên CloudFlare và nhấn Bắt đầu quét cái nút. Bạn sẽ thấy một đầu ra như thế này:

Quá trình có thể mất một lúc. Sau khi hoàn thành, hãy nhấn nút Tiếp tục cái nút.

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến một trang mới hiển thị kết quả quét trên các tệp DNS của bạn. Xác nhận rằng tất cả các bản ghi DNS đều ở đó vì CloudFlare sẽ yêu cầu sử dụng một số bản ghi từ lô này để giải quyết một số yêu cầu tên miền. Trong trường hợp này, chúng tôi đã chọn gián.nyc như tên miền của chúng tôi.

Điều quan trọng cần nhớ là đối với phần có nhãn MộtCNAME có chứa các bản ghi trỏ đến máy chủ web chính của bạn, sẽ hiển thị một biểu tượng màu cam. Điều này cho thấy lưu lượng truy cập của trang web sẽ tự động chuyển qua CloudFlare trước khi đến các máy chủ.

Bây giờ, hãy tiếp tục và chọn gói thanh toán cho CloudFlare. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi với Cấp miễn phí kế hoạch. Nếu bạn muốn các tính năng bổ sung trên CloudFlare, bạn có thể chọn gói khác.

2. Thay đổi máy chủ tên CloudFlare

Trong phần này, bạn sẽ thấy một trang với danh sách tất cả các máy chủ tên miền tên miền và các tùy chọn được đề xuất mà bạn có thể chuyển sang. Bạn nên thay đổi hai máy chủ tên để trỏ đến CloudFlare và xóa những cái còn lại.

Nếu bạn muốn thay đổi máy chủ tên miền tên miền, hãy điều hướng đến quản trị viên tên miền cPanel và thay đổi máy chủ tên thành tên máy chủ được đề xuất trên CloudFlare.

Quá trình sẽ phụ thuộc vào quản trị viên tên miền của bạn. Khi bạn đã hoàn tất quá trình thay đổi máy chủ tên, hãy nhấn Tiếp tục. Hành động này có thể mất từ ​​vài phút đến 24 giờ để chuyển đổi máy chủ tên hoàn chỉnh xảy ra. Đợi quá trình hoàn tất.

3. Cập nhật máy chủ tên CloudFlare

Vì quá trình cập nhật máy chủ tên của bạn có thể mất một khoảng thời gian đáng kể, nên bạn có thể thấy trang bên dưới:

Mô tả ở trên hiển thị trạng thái Đang chờ xử lý cho thấy hệ thống CloudFlare đang chờ máy chủ tên của bạn sửa đổi thành các đơn vị được sử dụng trong ví dụ này, tức là. olga.ns.cloudflare.com rob.ns.cloudflare.com.

Sau khi thay đổi máy chủ tên miền của bạn, bước tiếp theo là chờ trạng thái được kích hoạt. Để xác nhận xem máy chủ tên có được cập nhật hay không, hãy truy cập trang chủ CloudFlare, hoặc chỉ cần nhấp vào Kiểm tra lại máy chủ tên.

4. Kích hoạt CloudFlare

Khi máy chủ tên của bạn được cập nhật, nó sẽ chuyển sang trạng thái Hoạt động nghĩa là tên miền của bạn được đặt để sử dụng dịch vụ DNS của CloudFlare.

Trong trường hợp này, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng có sẵn trên nền tảng này, bao gồm cả các gói trả phí mà bạn đã đăng ký. Nếu bạn vẫn đang sử dụng gói miễn phí như trong trường hợp của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng một số tính năng giúp cải thiện tốc độ, bảo mật và tính khả dụng của trang web của bạn.

Lưu ý rằng trên Tóm tắt cài đặt phần, bạn sẽ thấy trang web của bạn cấp độ bảo mật hiện tại bao gồm các chi tiết khác.

Trước khi chuyển sang bước tiếp theo, điều quan trọng là phải đọc bài đăng này: Các bước đầu tiên được đề xuất cho tất cả người dùng Cloudflare. Hướng dẫn sẽ đảm bảo bạn thiết lập CloudFlare theo cách cho phép các kết nối chính hãng từ các dịch vụ bạn muốn đi qua trang web của bạn và thông tin đăng nhập web của bạn sẽ hiển thị địa chỉ IP khách hợp pháp.

Khi mọi thứ được thiết lập, bây giờ bạn có thể kích hoạt Tôi quét dưới chế độ tấn công trong tường lửa CloudFlare.

5. Kích hoạt I Vũm dưới Chế độ Tấn công

Cài đặt tường lửa của CloudFlare, luôn được đặt thành Trung bình, theo mặc định Điều này trình bày một trang thách thức cho khách truy cập có thể được coi là mối đe dọa trước khi truy cập trang web của bạn. Nhưng, nếu trang web của bạn bị tấn công DDoS, họ có thể không bảo vệ hoàn toàn trang web của bạn. Nên Tôi quét dưới chế độ tấn công sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bật chế độ này có nghĩa là mọi khách truy cập vào trang web của bạn sẽ gặp phải một trang xen kẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên trên trình duyệt của bạn và giữ họ trong khoảng năm giây trước khi cho phép họ truy cập máy chủ của bạn. Bạn sẽ thấy một màn hình như thế này:

Nếu mọi thứ đều ổn, máy chủ sẽ cho phép khách truy cập truy cập trang web của bạn. Quá trình này sẽ giúp ngăn chặn các hoạt động độc hại ngay cả khi có một cuộc tấn công DDoS.

Hãy nhớ rằng I Chế độ dưới chế độ tấn công phải được bật khi có cuộc tấn công DDoS. Nếu không, tùy chọn này sẽ vẫn bị tắt.

Kích hoạt I Laum trong Chế độ tấn công

Để bật chế độ này, hãy điều hướng đến bảng điều khiển trên CloudFlare của bạn và nhấp vào Thao tác nhanh thực đơn:

Trang web của bạn Cài đặt bảo mật nên chuyển sang Tôi tấn công dưới sự tấn công chế độ ngay lập tức.

Vô hiệu hóa I ngay dưới chế độ tấn công

Vì chế độ này sẽ được bật khi có cuộc tấn công DDoS, bạn nên tắt nó nếu bạn không bị tấn công..

Để tắt nó, hãy điều hướng đến bảng điều khiển CloudFlare và nhấn Vô hiệu hóa cái nút.

Đi trước và chọn một tùy chọn bảo mật bạn muốn sử dụng. Đề xuất nhất là Trung bình chế độ:

Khi bạn thực hiện quy trình này, trang web sẽ quay trở lại Hoạt động chế độ và tùy chọn DDoS sẽ bị tắt

Phần kết luận

Với thiết lập CloudFlare, trang web của bạn hiện được trang bị một công cụ hữu ích để bảo vệ nó trước các cuộc tấn công DDoS. CloudFlare cũng đi kèm với các tính năng bổ sung như chứng chỉ SSL rất quan trọng trong quá trình thiết lập. Vì vậy, hãy khám phá tất cả các tùy chọn có sẵn và chọn một tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tất cả tốt nhất!

Kiểm tra 3 dịch vụ CDN hàng đầu này:

Đám mây

Giá khởi điểm:
$ 1


độ tin cậy
9,4


Giá cả
9,2


Thân thiện với người dùng
9,2


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,3

Đọc đánh giá

Ghé thăm Cloudways

Đám mây

Giá khởi điểm:
$ 0,00


độ tin cậy
4.1


Giá cả
4,8


Thân thiện với người dùng
4,4


Ủng hộ
4.1


Đặc trưng
4,7

Đọc đánh giá

Truy cập CloudFlare

Lưu trữ A2

Giá khởi điểm:
$ 0,00


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9.0


Thân thiện với người dùng
9,3


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,3

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hosting A2

Bài viết hướng dẫn liên quan

 • Cách định cấu hình tùy chọn bảo mật Cloudflare
  Trung gian
 • Cách định cấu hình cài đặt hiệu suất trang web Cloudflare
  Trung gian
 • Cách bật và quản lý mạng phân phối nội dung Cloudflare (CDN)
  Trung gian
 • Cách tích hợp dịch vụ CDN với WP Web Hosting bằng cách sử dụng Plugin
  người mới
 • Cách thiết lập Fail2ban trên máy chủ VPS Ubuntu 18.04 hoặc máy chủ chuyên dụng của bạn
  Trung gian
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me