Đôi khi, việc quản lý một trang web WordPress có thể là quá sức đối với người mới bắt đầu. Tôi nhớ khi tôi từng vật lộn để tìm cách đăng nhập chính xác vào trang web của mình.


Thật đáng sợ khi vào một ngày tươi sáng, bạn cố gắng đăng nhập vào WordPress của mình và thấy một lỗi hoặc trang trắng. Bạn có thể giải quyết "Màn hình trắng của cái chết" lỗi, nhưng đôi khi, bạn cần một phương pháp thay thế để mở bảng quản trị trang web của bạn.

Không phải ai cũng là người dùng thường xuyên; hầu hết người dùng không nhớ thông tin đăng nhập. Trong tình huống như vậy, bạn có thể sử dụng Softacificent để đăng nhập.

Mỗi khi một trang web gặp sự cố, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cPanel. Như bạn đã biết, hầu hết các công ty lưu trữ web đều cung cấp Softacificent tích hợp và trên thực tế, mọi người cài đặt WordPress bằng công cụ này.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách đơn giản nhất để đăng nhập vào trang web của mình bằng cPanel, mà không yêu cầu bất kỳ tên người dùng hoặc mật khẩu nào.

Quy trình từng bước để mở Bảng điều khiển trang web của bạn

Có cPanel trong lưu trữ web của bạn là một điều may mắn, nhưng hầu hết mọi người đều bỏ qua tầm quan trọng của nó, nhiều người nhận thấy hình ảnh tiêu cực của cPanel.

Khi bạn không thử một công cụ, bạn nên đánh giá nó dễ hay khó. Đối với người dùng lưu trữ web được chia sẻ, cPanel có thể là một công cụ quan trọng.

Tất cả các lỗi WordPress phổ biến của bạn có thể được giải quyết bằng cPanel; bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ giống như bạn làm từ bảng điều khiển wp-admin của bạn.

Vì vậy, hãy bắt đầu quá trình.

Bước 1:

Mở tài khoản cPanel lưu trữ web của bạn và tìm kiếm "mềm mại" trong thanh tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Trình cài đặt ứng dụng mềm mại ‘biểu tượng của.

Cách đăng nhập vào WordPress bằng Softacificent từ cPanel

Nhấn vào đây để mở. Có thể lưu trữ web của bạn nằm trong phần mềm như vậy trong một phần khác, đừng lo lắng và cố gắng cuộn một chút.

Bố cục của cPanel cũng có thể khác nhau do mẫu thiết kế.

Bước 2:

Trên trang mới này, bạn có thể thấy ba tùy chọn chính. Bấm vào "Cài đặt" để xem tất cả các CMS bạn đã cài đặt trên các trang web khác nhau.

Cách đăng nhập vào WordPress bằng Softacificent từ cPanel

Bạn cũng có thể xem nếu bạn đã cài đặt WordPress, PrestaShop hoặc bất kỳ tập lệnh nào khác.

Bước 3:

Bạn có thể thấy tiêu đề "Cài đặt tập lệnh." Ngay bây giờ, tôi đã cài đặt WordPress trong hai miền. Bạn có thể xem Thời gian cài đặt, Phiên bản, Quản trị viên và các tùy chọn khác.

Để mở bảng điều khiển của trang web của bạn, bạn cần nhấp vào biểu tượng con người Dưới quản trị viên phần. Nhấn vào đây để mở.

Cách đăng nhập vào WordPress bằng Softacificent từ cPanel

Bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng quản trị trang web của bạn.

Lưu ý: Khi bạn đang sử dụng thông tin đăng nhập an toàn, bạn sẽ không được yêu cầu điền bất kỳ tên người dùng hoặc mật khẩu nào.

Biểu tượng quản trị sẽ chuyển hướng cho bạn bảng điều khiển quản trị trang web của bạn. Nếu bạn thấy nó, xin chúc mừng, bạn đã học cách đăng nhập vào trang web WordPress của mình bằng Softacificent.

Cách đăng nhập vào WordPress bằng Softacificent từ cPanel

Nếu bạn đang sử dụng một hệ thống quản lý nội dung khác, bạn có thể thấy biểu tượng của nó cho các miền của bạn. Như bạn thấy, đối với các tên miền của tôi, biểu tượng WordPress đang xuất hiện.

Bạn nên biết rằng bạn có thể cập nhật phiên bản WordPress từ trang này. Softacious cung cấp một số tính năng tuyệt vời, hầu hết mọi người không biết.

Không dễ để đăng nhập bằng Softacificent

Mỗi khi bạn đối mặt với một vấn đề, thay vì sợ hãi, bạn nên tìm một giải pháp. Tôi hiểu rằng không phải ai cũng là người dùng WordPress công nghệ, nhưng ít nhất họ có thể cố gắng học những điều cơ bản.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng một nền tảng, bạn nên hiểu các vấn đề phổ biến của nó. Bạn không thể cầu xin ai đó mỗi khi bạn gặp lỗi.

Hầu hết mọi người dựa vào hỗ trợ khách hàng lưu trữ web của họ, phải không? Đăng nhập có thể đáng sợ nếu bạn không biết một giải pháp thay thế, nhưng nếu bạn biết về Softacificent, bạn có thể tự giúp mình.

Phần kết luận

Tôi tin rằng WordPress cung cấp nhiều tùy chọn để hoàn thành cùng một nhiệm vụ. Có nhiều cách để khôi phục mật khẩu của bạn, thay đổi tên người dùng mặc định, đăng nhập vào trang web của bạn và hơn thế nữa.

Tôi hy vọng hướng dẫn đã hữu ích cho bạn. Thực hiện theo quy trình từng bước và tìm hiểu một phương pháp mới để đăng nhập.

Kiểm tra 3 dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu sau:

FastComet

Giá khởi điểm:
$ 2,95


độ tin cậy
9,7


Giá cả
9,5


Thân thiện với người dùng
9,7


Ủng hộ
9,7


Đặc trưng
9,6

Đọc đánh giá

Ghé thăm FastComet

Chủ nhà

Giá khởi điểm:
0,99 đô la


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9,3


Thân thiện với người dùng
9,4


Ủng hộ
9,4


Đặc trưng
9,2

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hostinger

Lưu trữ A2

Giá khởi điểm:
$ 3,92


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9.0


Thân thiện với người dùng
9,3


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,3

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hosting A2

Bài viết hướng dẫn liên quan

 • Cách chỉnh sửa tệp .htaccess của trang web WordPress của bạn bằng cPanel
  người mới
 • Cách xóa tất cả các chủ đề WordPress không hoạt động bằng cPanel
  Trung gian
 • Cách khắc phục lỗi HTTP xuất hiện trong Thư viện phương tiện WordPress
  người mới
 • Cách thay đổi địa chỉ email quản trị viên WordPress từ phpMyAdmin bằng cPanel
  Trung gian
 • Cách cài đặt WordPress từ cPanel
  người mới
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me