Cách sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

Cách sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm tiền


Trước khi bạn quyết định bắt đầu một trang web mới bằng WordPress hoặc bất kỳ Hệ thống quản lý nội dung nào khác, bạn cần hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư tiền của mình một cách hiệu quả.

Có rất nhiều công ty lưu trữ web giá rẻ cung cấp một số tính năng tuyệt vời. Hầu hết khách hàng thực hiện nghiên cứu của họ để so sánh chi phí lưu trữ WordPress.

Đối với người mới bắt đầu, có thể khó quyết định xem họ muốn chia sẻ lưu trữ web, VPS, dành riêng hoặc lưu trữ được quản lý. Đó là bởi vì hầu hết trong số họ không có ý tưởng về những thứ kỹ thuật như vậy. Nhưng khi họ nhìn vào chi phí của những kế hoạch như vậy, họ hoảng sợ.

Mọi người muốn bắt đầu một trang web WordPress, điều quan trọng là phải hiểu rằng lưu trữ web được chia sẻ là phù hợp nhất vì chi phí của họ ít hơn nhưng bạn có thể nhận mọi thứ bạn cần.

Điều tốt nhất là bạn luôn có thể chọn bất kỳ lưu trữ web miễn phí. Nhưng để có quyền truy cập hoàn toàn vào trang web của bạn, bạn phải bỏ ra một số tiền.

Giống như mọi người, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mua hoặc gia hạn lưu trữ web, bài viết này là dành cho bạn. Hãy để tôi dẫn bạn qua một vài điều.

Mua một tên miền và kế hoạch lưu trữ web cùng nhau

Hầu hết các công ty cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm nếu bạn mua một trong các gói lưu trữ web của họ. Bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng ngay cả các công ty lưu trữ web WordPress chia sẻ cũng cung cấp kết hợp này.

Nhiều người thích quản lý tên miền và lưu trữ web riêng biệt. Vì vậy, có một cách khác để tiết kiệm tiền.

Các công ty như GoDaddy giảm giá khi mua một tên miền mới nếu bạn trả chi phí trong hai năm cùng một lúc. Thỏa thuận này không cung cấp một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng ít nhất bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền.

Ví dụ: nếu chi phí tên miền là 15 đô la mỗi năm và bạn phải trả chi phí hai năm một lần, bạn có thể chỉ phải trả 18 đô la. Nó có nghĩa là 3 đô la cho năm đầu tiên.

Không bao giờ mua mà không tìm kiếm ưu đãi

Như chúng ta đã biết, mọi công ty đều đưa ra những thỏa thuận về sản phẩm của họ. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm một số phiếu giảm giá trực tuyến. Nhiều trang web lớn như WPBeginner nhận được ưu đãi tuyệt vời từ Bluehost, Siteground và Inmotionhosting, cho độc giả của họ.

Các công ty đối tác như vậy cung cấp mã phiếu giảm giá đặc biệt. Mặc dù khi bạn mua gói lưu trữ web từ liên kết của bất kỳ ai, họ kiếm được tiền, nhưng nó không tính phí cho bạn bất cứ điều gì. Bạn tiết kiệm một số tiền.

Bluehost cung cấp Giảm giá 63%, và Siteground cung cấp Giảm 70 để độc giả của các trang web lớn. Phiếu giảm giá như vậy có sẵn khi bạn mua một gói lưu trữ web mới.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể nhận được bất cứ điều gì trong khi làm mới kế hoạch hiện tại của bạn. Bạn luôn có thể tìm giá gia hạn lưu trữ của Bluehost và một số trang web phổ biến sẽ xuất hiện với mã phiếu giảm giá.

Làm nghiên cứu của bạn trước khi mua.

Đừng sợ yêu cầu thêm

Khi tôi mua dịch vụ lưu trữ Siteground đầu tiên của mình, tôi đã nhận được nó chỉ với 15 đô la trong một năm. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào tôi có được nó. Vâng, đó là tất cả về việc trả trước.

Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ mã phiếu giảm giá nào, bạn nên thử nói chuyện với nhóm bán hàng của một công ty lưu trữ. Siteground cung cấp cho tôi một thỏa thuận tuyệt vời về việc mua một kế hoạch trong hai năm.

Nó tương tự như mua một tên miền từ GoDaddy. Tôi cũng rất vui được nói chuyện với đội ngũ bán hàng của Inmotionhosting. Họ rất hữu ích. Tôi đã tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua một kế hoạch mới. Nó đã gần như Giảm 55% về kế hoạch lưu trữ chia sẻ lớn nhất.

Tham gia chương trình liên kết

Siteground cho phép bạn nhận được lưu trữ web miễn phí một tháng nếu ai đó mua gói lưu trữ mới từ liên kết liên kết của bạn. Mỗi công ty có một chương trình liên kết khác nhau.

Bluehost cung cấp 65 đô la cho mỗi lần đăng ký đủ điều kiện và bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn bán được nhiều hàng hơn, bạn bắt đầu kiếm được 100 đô la cho mỗi lần bán. Bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua gói lưu trữ mới hoặc gia hạn gói hiện có.

Cách sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress có thể giúp bạn tiết kiệm tiền

Và nếu bạn là một chi nhánh của các máy chủ được quản lý như WP Engine, bạn có thể kiếm được 200 đô la cho mỗi lần bán. Nó không tuyệt vời sao?

Nhờ bạn bè giới thiệu bạn

Chúng ta đều biết rằng tài liệu tham khảo làm việc tất cả các thời gian. Trong khi mua gói lưu trữ mới, bạn có thể liên hệ với bạn bè để giới thiệu bạn thông qua liên kết liên kết của họ.

Và có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nếu bạn của bạn liên hệ với nhóm bán hàng và yêu cầu họ cung cấp một liên kết liên kết giảm giá cụ thể. Đó là một tiết kiệm gấp đôi.

Bạn của bạn nhận được hoa hồng liên kết, và bạn được giảm giá. Nếu bạn của bạn đủ tốt để chia tiền hoa hồng của họ với bạn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc lưu trữ WordPress.

Tiết kiệm tiền khi gia hạn tên miền WordPress

Mua một tên miền mới hoặc gói lưu trữ web không phải là nơi duy nhất bạn có thể tiết kiệm tiền. Nhiều công ty cho phép bạn giảm chi phí gia hạn tên miền.

Tùy thuộc vào kỹ năng và khả năng nghiên cứu của bạn, bạn có thể được giảm giá lớn. Khi tôi nhận được $ 13 khi gia hạn tên miền WordPress. Như đã đề cập trước đó, bạn nên tìm kiếm giao dịch.

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giảm chi phí lưu trữ WordPress cho lần mua hàng tiếp theo của bạn?

Tất cả chúng ta đều thích giảm giá. Chúng ta đừng Thế còn bạn? Bạn có muốn tiết kiệm một số tiền cho kế hoạch gia hạn hoặc lưu trữ mới của WordPress?

Trong tất cả các năm, tôi đã học được rằng trước khi bạn mua một cái gì đó, cần phải dành thời gian để tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Nếu Siteground có vẻ tốn kém cho bạn, hãy truy cập Bluehost hoặc bất kỳ máy chủ lưu trữ WordPress tốt nhất nào.

Sau khi hiểu khái niệm về các loại lưu trữ WordPress khác nhau, bạn nên quyết định những tính năng nào bạn cần. Một số công ty cho phép khách hàng của họ cắt giảm các tính năng họ không cần.

Ví dụ: trong khi mua gói VPS, bạn có tùy chọn để tự quản lý máy chủ của mình hoặc bởi công ty. Tương tự, một vài thứ khác ở đó để tìm hiểu về.

Đảm bảo chi phí lưu trữ WordPress tiếp theo thấp hơn chi phí bạn đã trả trước đó. Bạn đã làm theo bất kỳ lời khuyên được đề cập ở trên? Nếu có, bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me