Nhiều công ty lưu trữ web cung cấp dịch vụ tuyệt vời và nhiều tính năng với thời gian hoạt động 99,9%. Tuy nhiên, nếu không có thông tin chính xác và những gì cần tìm kiếm khi mua sắm cho một công ty lưu trữ web, việc chọn dịch vụ lưu trữ web phù hợp có thể là một thách thức.


Trong bài viết này, các lỗi lưu trữ web phổ biến được đề cập và cách tránh chúng.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web

Khi chọn một dịch vụ lưu trữ web, bạn nhất định gặp phải nhiều vấn đề nhỏ mà nếu không được kiểm tra, có thể khiến bạn chọn một dịch vụ không đạt chuẩn. Chúng tôi sẽ xem xét một số điều khiến bạn biết nhiều hơn khi chọn gói máy chủ và gói lưu trữ của bạn.

Chi phí lưu trữ web

Giá rẻ là đắt. Lưu trữ miễn phí âm thanh như một sự lựa chọn tuyệt vời chủ yếu là vì bạn không trả một xu. Bạn có thể gặp các vấn đề như tính năng không đầy đủ và quảng cáo không mong muốn trên trang web của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nhận được dịch vụ bạn đã trả tiền.

Tìm hiểu những gì công ty đạt được bằng cách cung cấp lưu trữ miễn phí vì họ có thể đạt được từ quảng cáo trên trang web của bạn. Các quảng cáo có thể làm chậm trang web của bạn và bạn có thể mất Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) có giá trị ‘điểm’.

Công ty lưu trữ web có thể không cung cấp cho bạn băng thông đầy đủ, điều này có thể khiến trang web của bạn chậm lại khi thu thập dữ liệu.

Một số gói dành cho các trang web nhỏ mới bắt đầu. Có thể tốt hơn cho bạn để chọn một gói có các tùy chọn khả năng mở rộng theo tăng trưởng kinh doanh dự kiến. Gói rẻ nhất có thể không cung cấp một số tính năng mà gói tốt hơn có thể có như hỗ trợ email hoặc quyền riêng tư của tên miền.

Một công ty chủ quản linh hoạt cung cấp nhiều kế hoạch khác nhau, vì vậy bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Bằng cách đó bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp dịch vụ dựa trên nhu cầu của bạn. Máy chủ của bạn cần phải đủ linh hoạt để cho phép điều này không gặp rắc rối.

HostAdvice cho phép bạn duyệt các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc các nhu cầu lưu trữ khác của mình – chẳng hạn như hiệu suất và độ tin cậy -.

Nghiên cứu

Khi chọn một máy chủ lưu trữ, làm nghiên cứu của bạn rộng rãi. HostAdvice cho phép bạn làm điều đó: chỉ cần duyệt các danh mục lưu trữ khác nhau của chúng tôi và thêm bộ lọc nếu cần để tìm giải pháp lưu trữ web hoàn hảo cho bạn. nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, chỉ cần bắt đầu với các dịch vụ lưu trữ tốt nhất. Để bạn có được một ý tưởng về những gì công ty lưu trữ trông như thế nào;

 • Đọc Phản hồi khách hàng; Xem xét khiếu nại của khách hàng, thời gian chết và tốc độ tải và các vấn đề bảo mật mà các khách hàng khác đã gặp phải. Bằng cách này bạn sẽ có ấn tượng về những gì mong đợi.
 • Gói Hosting được cung cấp – Ví dụ, một gói lưu trữ có thể tuyên bố là cung cấp băng thông không giới hạn. Nhìn kỹ hơn, bạn có thể thấy rằng nó đi kèm với một số yếu tố hạn chế, chẳng hạn như điều chỉnh trang web của bạn khi bạn tiếp cận một giới hạn băng thông nhất định.
 • Trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ; Nếu một máy chủ không dành thời gian để tạo một trang web tuyệt vời cho chính nó, họ có thể sẽ không quá quan tâm đến bạn.
 • Vị trí trung tâm lưu trữ dữ liệu – Tìm hiểu nơi các trung tâm dữ liệu cho các công ty lưu trữ và liệu họ có bất kỳ khả năng dự phòng. Trung tâm dữ liệu càng gần với người dùng của bạn có thể có nghĩa là tốc độ trang web tốt hơn.
 • Mạng phân phối nội dung (CDN); Điều này cho phép các phần tĩnh của trang web của bạn được lưu vào bộ đệm, điều đó có nghĩa là người dùng của bạn có được tốc độ tối ưu hóa ở các vị trí khác nhau. Do đó, nó cải thiện tốc độ truy cập trang web, đặc biệt nếu người dùng truy cập trang web trên toàn thế giới.

Thỏa thuận cấp độ dịch vụ và dịch vụ khách hàng (SLA)

Kiểm tra chất lượng dịch vụ của khách hàng trước khi cam kết với máy chủ lưu trữ cụ thể. Một máy chủ lưu trữ có thể yêu cầu cung cấp hỗ trợ 24/7 giờ, vì vậy hãy thử gọi vào giờ lẻ để đảm bảo. Đừng hài lòng với email và hỗ trợ trực tiếp. Nếu máy chủ của bạn không hoạt động, bạn sẽ không thể liên lạc với họ, vì vậy việc có được số điện thoại của họ là rất quan trọng. Hãy nhớ rằng, bạn nhận được câu trả lời càng nhanh, bạn càng nhanh chóng lấy lại trang web của mình và chạy lại.

Trong khi bạn có thể có liên hệ với nhóm hỗ trợ của công ty lưu trữ web của bạn; một số có thể giới thiệu bạn đến trang Câu hỏi thường gặp của họ để giải quyết vấn đề của bạn trong khi một số chỉ có thể giải quyết các vấn đề được báo cáo một cách thuận tiện.

Điều cần thiết là phải ký một thỏa thuận Cấp độ Dịch vụ với công ty lưu trữ web và đảm bảo thực thi bởi cả hai bên. Một hình phạt nên được bao gồm trong trường hợp bất kỳ bên nào không đáp ứng SLA.

Kiểm tra với công ty lưu trữ web về các quy trình leo thang có sẵn trong các vấn đề sự kiện không được giải quyết trong SLA.

Sao lưu

Don Chỉ dựa vào máy chủ lưu trữ của bạn. Mất dữ liệu xảy ra ngay cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ. Tiếp tục thực hiện sao lưu thường xuyên vì nó có ích nếu máy chủ của bạn gặp sự cố với bản sao lưu của chúng.

Gói Web Hosting

Các tính năng bạn cần phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và do đó, có được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp nhiều loại do đó không giới hạn khả năng lưu trữ của bạn.

Công ty lưu trữ có cho phép bạn cài đặt các tập lệnh PHP hoặc Joomla hoặc bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác không? Có hỗ trợ hệ điều hành đa nền tảng? Có thể các máy chủ web chạy trên Linux, nhưng bạn có thể có một yêu cầu yêu cầu lưu trữ web Windows.

Những hạn chế khác bạn nên chú ý bao gồm khả năng Tải về phần mềm của bạn và b>Kết nối SSH.

Nhiều thông tin không được nêu rõ ràng, vì vậy bạn có thể phải gọi và nói chuyện với người đại diện.

Khi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nên nhìn xa hơn và xem xét các dịch vụ bạn có thể muốn trong tương lai.

Cấp độ bảo mật

Với an ninh mạng và tin tặc ngày càng tinh vi bởi bảo mật ban ngày của trang web của bạn là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn máy chủ lưu trữ.

Để các công ty lưu trữ chạy thành công, họ cần tạo dựng niềm tin với khách hàng rằng dữ liệu của họ được bảo vệ và công ty lưu trữ đang làm tất cả trong khả năng của họ để đảm bảo dữ liệu được bảo mật.

Không có vấn đề bao nhiêu bảo mật công ty lưu trữ đã đặt ra; một kế hoạch được chia sẻ là ít an toàn nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn dự kiến ​​sẽ phát triển, hãy xem xét lưu trữ dành riêng cho trang web của bạn. Một số mức độ bảo mật cũng có thể đạt được với lưu trữ được chia sẻ bằng cách thực hiện xác thực hai yếu tố. Kiểm tra xem máy chủ có tính năng này được bao gồm trong kế hoạch không. Để tìm hiểu thêm về bảo mật lưu trữ, hãy đọc Hướng dẫn về Bảo mật lưu trữ web của chúng tôi.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem máy chủ của bạn có thường xuyên cập nhật phần mềm và môi trường lưu trữ không.

Nhiều trang web có một tài khoản lưu trữ web

Khi bạn đang quản lý một loạt các trang web, nó có thể có những lợi ích như hóa đơn đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm của nó. Nếu máy chủ gặp sự cố, tất cả các trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động cùng một lúc. Nó có thể chuyển thành một mất mát đáng kể nếu bạn đang sử dụng các trang web đó để tạo thu nhập. Tùy chọn tốt nhất sẽ là yêu cầu máy chủ của bạn chia tài khoản của bạn trên các máy chủ khác nhau hoặc bạn có thể chọn các máy chủ riêng biệt.

Phần kết luận

Với vô số thông tin về một công ty lưu trữ web, bạn nên đưa ra quyết định sáng suốt và có thể thương lượng cho một gói tuyệt vời. Thực hiện nghiên cứu của bạn một cách cẩn thận và chủ động trong việc quản lý trang web của bạn.

Kiểm tra 3 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất

FastComet

Giá khởi điểm:
$ 2,95


độ tin cậy
9,7


Giá cả
9,5


Thân thiện với người dùng
9,7


Ủng hộ
9,7


Đặc trưng
9,6

Đọc đánh giá

Ghé thăm FastComet

Lưu trữ A2

Giá khởi điểm:
$ 3,92


độ tin cậy
9,3


Giá cả
9.0


Thân thiện với người dùng
9,3


Ủng hộ
9,3


Đặc trưng
9,3

Đọc đánh giá

Ghé thăm Hosting A2

ChemiCloud

Giá khởi điểm:
$ 2,76


độ tin cậy
10


Giá cả
9,9


Thân thiện với người dùng
9,9


Ủng hộ
10


Đặc trưng
9,9

Đọc đánh giá

Truy cập ChemiCloud

Bài viết hướng dẫn liên quan

 • Cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trên nền tảng WordPress
  Trung gian
 • Cách tối ưu hóa các truy vấn trong cơ sở dữ liệu MySQL và MariaDB của bạn
  Trung gian
 • Cách cài đặt phpBB bằng Bảng điều khiển Hosting cPanel
  người mới
 • Phần thứ hai: Cách thiết lập máy chủ Apache 2 bằng phương pháp bao gồm để quản lý bộ đệm của trình duyệt
  Trung gian
 • Cách cài đặt MEAN Stack trên máy chủ Ubuntu 17.10 của bạn
  Trung gian
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me